Thông cầu nghẹt quận Phú Nhuận, nạo vét hệ thống thoát nước đô thị

×

Thông cầu nghẹt quận Phú Nhuận và nạo vét, khơi thông hệ thống thoát nước đô thị là nhiệm vụ vô cùng quan trọng giúp nước thải sinh hoạt được rút nhanh hơn.

Thông cầu cống nghẹt phòng chống ngập úng tại Quận Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận là quận đông dân cư với lượng chất thải sinh hoạt thải ra môi trường tăng nhanh từng ngày. Áp lực quá lớn dồn lên hệ thống cầu cống đã cũ làm chúng luôn trong tình trạng quá tải. Thông cầu nghẹt Quận Phú Nhuận là công tác vệ sinh môi trường đô thị định kỳ có sự phối hợp giữa chính quyền, cơ quan quản lý môi trường và các đơn vị thi công đóng trên địa bàn quận trong đó có Công ty Vệ Sinh Môi Trường Thanh Bình đóng vai trò chủ đạo. Trong bối cảnh hệ thống cầu cống chưa được nâng cấp, xây mới hoàn thiện, thông cầu nghẹt Quận Phú Nhuận vẫn là giải pháp tạm thời để phòng chống ngập úng trong mùa mưa bão.

thong cau nghet quan phu nhuan tphcm 1
                  Thông cầu nghẹt Quận Phú Nhuận bằng máy rút lò xo

Cải thiện hệ thống thoát nước đô thị

Bên cạnh việc rút cầu nghẹt ứng biến với các sự cố phát sinh thì việc cải thiện hệ thống thoát nước đô thị trên phạm vi toàn quận và thành phố vẫn là yêu cầu bắt buộc phải thực thi. Cải thiện bằng cách nào và triển khai ra sao thì cơ quan quản lý môi trường cần tham mưu cho UBND quận và huy động thêm cả sự hỗ trợ của các công ty thông cầu nghẹt nếu cần thiết. Chỉ có quy hoạch rõ ràng, quyết tâm triển khai và sự phối hợp đồng bộ giữa các đơn vị thông cầu Quận Phú Nhuận mới có thể cải thiện được tình hình một cách tích cực.

Mỗi mùa mưa bão đến gần, cư dân Quận Phú Nhuận lại dấy lên nỗi lo nước ngập úng tràn khắp đường phố rồi chảy ngược vào ngõ, dồn vào từng căn nhà gây ngập úng nặng không thể thông thoát. Rất nhiều khu dân cư trong quận trũng sâu không khác gì “rốn lụt” của thành phố, hễ mưa là ngập, hễ mưa là lội. Đường xá vì nước ngập tới quá bánh xe nên cũng không thể di chuyển tốt được. Cứ thế từ năm này qua năm khác, các điểm ngập cứ tăng lên và nước không chịu rút đi chỉ vì hệ thống thoát nước đô thị hoạt động kém.

Thông cống nghẹt Quận Phú Nhuận không phải không hiệu quả nhưng đó chỉ là giải pháp tạm thời. Nếu có thể nới rộng và nâng cấp hệ thống cầu cống cũ, lắp đặt thêm các cầu cống mới đồng thời phát triển thêm hệ thống kênh rạch, hồ điều tiết tự nhiên thì nguồn nước thải và nước mưa sẽ có nhiều hướng đi hơn.

Công ty xây dựng hệ thống thoát nước đô thị và vệ sinh môi trường Quận Phú Nhuận

Công ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Thanh Bình là đơn vị thi công chuyên nghiệp hệ thống thoát nước đô thị có năng lực nhân công và phương tiện tốt nhất TPHCM. Trên địa bàn quận Phú Nhuận luôn thường trực đội thợ xây sửa cầu cống, thông cầu cống Quận Phú Nhuận chuyên nghiệp đông đảo và nhiều kinh nghiệm. Thanh Bình đã tham gia xử lý hàng ngàn ca thông tắc từ gia đình đến nội khu đô thị quận và đang tiếp tục đóng vai trò chủ đạo trong công tác cải thiện chất lượng thoát nước đô thị và vệ sinh môi trường Quận Phú Nhuận.

thong cau nghet quan phu nhuan tphcm 2
                           Công nhân đang đào đường cống mới

Từ nhà dân, cửa hàng, công ty, trung tâm thương mại, khu tập thể, khu công nghiệp cho đến đường phố, ngỏ hẻm, khu dân cư, khu đô thị, từ thông bồn cầu, thông tắc cống, rút hầm cầu, thông cống nghẹt đến rút hầm vệ sinh, thông cầu nghẹt Quận Phú Nhuận, công ty Thanh Bình đều có giải pháp tối ưu và hướng thi công nhanh chóng, tiết kiệm chi phí thời gian, tiền bạc và cả nhân công. Sự phối hợp và công nghệ vượt trội của Thanh Bình chính là tiền đề để giải phóng các điểm tắc nghẹt trả lại môi trường xanh sạch đẹp cho cư dân Quận Phú Nhuận trong những năm gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *