Thông cầu nghẹt Quận Bình Tân cho căn hộ, nhà phố có diện tích nhỏ

×

Thông cầu nghẹt Quận Bình Tân cho căn hộ, nhà phố có diện tích nhỏ đang là dịch vụ hot nhất 2017 này bởi tình trạng tắc nghẽn tại đây rất hay xảy ra.

Dịch vụ thông cầu nghẹt tận nhà tại Quận Bình Tân

Thông cầu nghẹt Quận Bình Tân giá rẻ, phục vụ tận nhà là dịch vụ vệ sinh môi trường dân dụng của Công Ty Thanh Bình được rất nhiều cư dân trong Quận ưa chuộng bởi đáp ứng tốt đúng nhu cầu cấp bách của nhiều hộ dân. Tuy nhiên, thông cầu nghẹt Quận Bình Tân ở trong ngõ hẹp, nhà có diện tích nhỏ thực không dễ dàng gì và chỉ có thợ rút cầu nghẹt Quận Bình Tân mới có khả năng giải quyết triệt để với thợ thi công kinh nghiệm và máy móc chuyên dụng hiện đại.

thong cau nghet quan binh tan tphcm 1

Các sự cố thường gặp trong sinh hoạt, vệ sinh gia đình

Cuộc sống tại các thành phố lớn, các khu đô thị hiện đại tưởng chừng như tiện nghi nhưng lại ẩn chứa rất nhiều nguy cơ có thể xảy ra sự cố làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Các sự cố có thể là nhỏ tự khắc phục được đi nữa thì cũng gây bao phiền phức và hao tổn.

  • Cầu cống, ống dẫn nước bị tắc
  • Ống dẫn nước ngang sàn không thông thoát
  • Tắc bồn rửa chén
  • Tắc bồn rửa mặt
  • Tắc bồn cầu
  • Bể phốt, hầm cầu bị đầy
  • Bể phốt, hầm cầu bị tắc nghẹt
  • Nền nhà thấp nước tràn từ ngoài vào
  • Nhà vệ sinh sực mùi hôi thối không rõ nguyên nhân
  • Công trình và thiết bị vệ sinh bị hỏng hóc cần thay thế, sửa chữa

Thông cầu nghẹt tại gia đình có diện tích nhỏ

Thông cầu Quận 12 hộ gia đình đã khó khăn nay lại càng trở nên khó khăn hơn với các căn hộ có diện tích quá nhỏ. Diện tích cầu cống, đường ống, công trình vệ sinh tỷ lệ thuận với diện tích khuôn đất và ngôi nhà xây dựng. Chính vì thế, nhà nhỏ thì hệ thống đường ống trong nhà cũng nhỏ, tắc nghẹt thường xuyên là điều dễ hiểu. Thậm chí, người dân đã ở không gian như vậy thì phải xác định sống chung với tình trạng tắc nghẹt.

Thông cầu nghẹt Quận 12 tại nhà nếu thiếu trang thiết bị cần thiết thì cũng không thể thực hiện tốt được. Nhiều gia đình muốn nhanh tiện, nhiều khi tự làm, nhờ người quen hoặc thuê thợ làm tự do thông cống nghẹt cho nhà mình chứ bước đầu không nghĩ đến công ty thông cầu nghẹt ngay. Tuy nhiên, vì không xác định được điểm tắc và nguyên nhân gây tắc chính xác nên họ thường thi công sai dẫn đến làm hỏng đường ống, cầu cống hoặc không thể cải biến được tình hình.

thong cau nghet quan binh tan tphcm 2
Thợ thông cầu nghẹt Quận Bình Tân sử dụng máy soi khám tình trạng cầu cống

Thông cầu nghẹt chuyên nghiệp Quận Bình Tân

Dịch vụ thông cầu nghẹt Quận Bình Tân của Công ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Thanh Bình có gói phục vụ riêng cho các hộ gia đình có diện tích nhỏ nằm sâu trong các ngõ hẻm. Nhờ có trang thiết bị, máy móc đầy đủ  và hiện đại, mọi công việc sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn nhiều, đảm bảo không có trường hợp nào thợ rút cầu nghẹt Quận Bình Tân không xử lý được.

Có một điểm khó là nếu khối lượng cần thông rút lớn phải huy động đến xe bồn hút hầm cầu thì sẽ không thể di chuyển vào ngõ sâu tiếp cận với hiện trường. Giải pháp là công ty Thanh Bình sẽ huy động xe hút cỡ nhỏ để hút bằng nhiều lần hoặc đậu xe lớn đầu ngõ sau đó ròng ống hút dài vào tận điểm cần thông rút. Tất nhiên áp lực hút có giảm đi nhưng vẫn có thể hút tốt bình thường.

Thanh Bình chuyên thông cầu nghẹt giá rẻ cho các hộ gia đình tại Quận Bình Tân và các quận huyện khác tại TPHCM. Chỉ cần gọi tới tổng đài dịch vụ của công ty bất kỳ lúc nào và mô tả hiện trạng cầu cống chính xác, thợ thông cống nghẹt Quận Bình Tân sẽ di chuyển đến hiện trường trong vòng 15′ và triển khai thông tắc trong vòng 30′. Khách hàng Quận Bình Tân có thể hoàn toàn yên tâm Thanh Bình không đục phá bất cứ hạng mục công trình nào mà thông rút hiệu quả triệt để.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *