Thông cầu nghẹt Quận 6 Thanh Bình với trang bị máy móc hiện đại, phục vụ 24/24, nhận rút hầm cầu, thông cống nghẹt, lắp đặt và sửa chữa cầu cống.

Tại sao cần thông cầu nghẹt Quận 6?

Quận 6 là một trong những quận nội thành phát triển nhất của TP. Hồ Chí Minh tập trung nhiều khu dân cư cũng như các doanh nghiệp, cơ quan, cửa hàng với lượng rác thải sinh hoạt cực kỳ lớn. Chính vì vậy, mà người dân sinh sống tại quận 6 luôn phải đối mặt với tình trạng ô nhiễm môi trường nghiêm trọng do không có biện pháp xử lý chất thải phù hợp.

Việc xử lý chất thải sinh hoạt hiện nay hoàn toàn phụ thuộc vào các công ty vệ sinh môi trường và các đơn vị thông cầu nghẹt Quận 6 tư nhân để giải quyết. Mặc dù trên địa bàn quận có nhiều đơn vị như thế nhưng với tình trạng cầu cống tích tụ nhiều rác thải không thể tiêu thoát như hiện nay thì không phải đơn vị nào cũng có khả năng triển khai thông cầu nghẹt Quận 6 hiệu quả bởi cần đến máy móc trang thiết bị và xe rút cầu nghẹt chuyên dụng.

thong cau nghet quan 6 tphcm 1

               Công nhân đang thực hiện thông cầu nghẹt ở quận 6 TPHCM

Công ty Vệ Sinh Môi Trường Thanh Bình và những chiến binh thông tắc cầu cống Q6

Giá rẻ mà chất lượng dịch vụ đảm bảo, công ty thông cống nghẹt Quận 6 Thanh Bình luôn đặt sự tin tưởng của khách hàng lên trên hết. Công ty luôn là sự ưu tiên lựa chọn dành cho khách có nhu cầu thông cầu sự cố hoặc triển khai dịch vụ định kỳ.

Đội phản ứng nhanh luôn túc trực 24/24 và khi có yêu cầu dịch vụ thì chỉ trong vòng 30 phút những chiến binh đường phố Thanh Bình sẽ có mặt ngay tại hiện trường Quận 6 để xử lý tắc nghẽn nhanh chóng. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, làm sạch từ A-Z, trong quá trình xử lý không đục phá gây hư hại tài sản, các giải pháp của Thanh Bình luôn được khách thông cống nghẹt, rút cầu Quận 6 đánh giá cao nhất.

Vì sao ví những người thợ rút cầu nghẹt Quận 6 như những chiến binh vì hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề thợ rút cầu cống Thanh Bình không ngần ngại bất kỳ điều kiện môi trường, thời tiết nào, nhiều khi còn chui xuống cống ngầm ngập trong rác thải hôi thối nhiều giờ đồng hồ và xử lý hàng triệu tấn chất thải thành phố mỗi năm.

 

thong cau nghet quan 6 2

                                                               Thợ thông cầu nghẹt quận 6 TPHCM

Tầm quan trọng của việc kiểm tra, sửa chữa, thông cầu cống nghẹt thường xuyên

Chất thải sinh hoạt tại TPHCM hiện chưa có quy trình xử lý đạt tiêu chuẩn như các thành phố văn minh hiện đại, hệ thống cầu cống Quận 6 lại có nhiều hạn chế không thể khắc phục một sớm một chiều.

  • Chưa có quy hoạch hệ thống cầu cống, thoát thải hợp lý
  • Đường kính đường ống, cầu cống thoát nước tương đối nhỏ làm giảm lưu lượng chất thải vận chuyển
  • Thói quen người dân thường hay xả rác lẫn trong nước thải xuống đường cống chính
  • Nhiều hộ dân tự ý tu bổ, thay thế đường cống gây mất mỹ quan và làm hỏng kết cấu công trình
  • Thợ thông cầu nghẹt Quận 6 không chuyên đục phá làm thay đổi kết cấu công trình
  • Chất thải lâu ngày làm ăn mòn, rửa trôi, hư hại cấu trúc cầu cống
  • Chất lượng xây dựng công trình và vật liệu làm cầu cống chịu lực, chịu tải, chịu ăn mòn kém

Như thế, muốn đảm bảo cầu cống thông rút tốt, không gây sự cố, thảm họa môi trường thì cần có sự quan tâm của các cấp ban ngành, cơ quan quản lý và các hộ dân cư. Bên cạnh đó, việc kiểm tra, thông nghẹt định kỳ sẽ làm cầu cống luôn sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh và không bốc mùi hôi thối ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của người dân.