Thông cầu nghẹt Quận 4 sạch không còn một cọng tóc

×

Thông cầu nghẹt Quận 4 sạch sẽ, đánh tan cấu trúc rác thải, cặn bã, cuốn bay tóc, túi nilon và rác thải khó tiêu mắc trong cầu cống, xả nước rút nhanh.

Vì sao cần thuê dịch vụ thông cầu nghẹt Quận 4?

Bạn chưa từng gặp sự cố với cầu cống, nhà vệ sinh? Bạn tự tin mình có thể tự thông cầu nghẹt Quận 4? Bạn không xác định thuê thợ thông cầu nghẹt Quận 4 vì chi phí cao hoặc vì lý do gì khác? Hãy nhìn rộng ra và Thanh Bình khẳng định bạn không thể thiếu những người thợ rút cầu nghẹt như chúng tôi được vì những lý do sau.

thong cau nghet quan 4 tphcm 1
                   Thông cầu nghẹt quận 4 bằng máy móc chuyên dụng

1. Thuê thợ chuyên nghiệp giúp đẩy nhanh tiến độ thi công

Tự thông cầu nghẹt không phải là không thể nhưng nếu không am hiểu, thông thạo bạn có thể mất cả ngày trời mà không hiệu quả trong khi thợ thông cầu nghẹt Quận 4 của Công ty Thanh Bình chỉ làm một loáng là xong. Ngay sau khi bạn gọi tới tổng đài dịch vụ và chốt yêu cầu dự án, Công ty sẽ cử ngay nhân sự cùng phương tiện chuyên dụng tới hiện trường khảo sát và thực thi nhiệm vụ.

Toàn bộ quá trình di chuyển chỉ mất 15-30 phút dù bạn ở bất cứ vị trí nào tại Quận 4 TPHCM. Những ca rút cầu nghẹt Quận 4 đơn giản chỉ cần dùng máy lò xo đánh thông rác đọng và moi sạch ra khỏi lòng cống sau đó hút hoặc xả trôi nước với áp suất lớn là xong. Riêng trường hợp hút hầm cầu nghẹt với khối lượng chất thải lớn hoặc địa bàn hoạt động rộng thì Thanh Bình có sử dụng xe bồn có gắn máy hút cầu công suất lớn rồi đổ thải đúng nơi quy định.

Bạn thử nghĩ xem, nếu không có xe hút, máy bơm và các loại máy móc hỗ trợ như người làm chuyên nghiệp mà phải lội xuống múc từng xô, chậu nước thải đem đổ bỏ thì biết đến bao giờ. Không chỉ thế, có khi bạn còn không tài nào biết cầu cống tắc nghẹt ở đâu để xử lý cho phù hợp nữa. Vậy nên, tốt nhất là bạn nên gọi thuê ngay thợ rút hầm cầu, thông cống nghẹt Quận 4 cho nhanh mỗi khi gặp sự cố.

thong cau nghet quan 4 tphcm 2
       Mảng tóc lớn cùng rác thải tụ lại thành mảng làm nghẹt cầu cống

2. Dịch vụ thông cầu cống nghẹt Quận 4 gọn gàng, sạch sẽ triệt để

Các nhà cung cấp dịch vụ thông cầu nghẹt Quận 4 chuyên nghiệp luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất với hiệu quả thông tắc đạt mức tối đa. Sau hơn 10 năm hoạt động, Thanh Bình chưa hề phải bó tay với bất cứ trường hợp nào, hơn nữa lại luôn giải quyết hết sức gọn gàng, sạch sẽ. Sở dĩ làm được điều đó là nhờ ý thức trách nhiệm cao của người làm nghề thông tắc cống chuyên nghiệp và giải pháp, công nghệ hiện đại.

Từ việc khám nghiệm hiện trạng cầu cống, Công ty Thanh Bình đã đưa ra kết luận chính xác về thành phần rác thải trong cầu cống, khối lượng chất thải ước tính và phương án thi công trọn bộ. Trước tiên Thanh Bình sẽ đánh tan cấu trúc chất thải, khuấy tung lớp bùn lắng đọng rồi sau đó dùng máy hút hút sạch cho đến khi dội nước rửa trôi và không còn tác nhân gây tắc nữa. Mỗi lần làm xong như vậy, suốt nhiều tháng sau cầu cống đã thông sẻ đảm bảo không còn gặp vấn đề gì nữa hoặc giả cũng chỉ là sự cố không đáng kể.

3. Công ty thông cầu nghẹt chuyên nghiệp xử lý đa dạng nhiều phương án, không cần phá dỡ

Có một nỗi lo thường gặp đối với khách thuê Quận 4 là giải pháp thi công yêu cầu phải đục phá công trình nhà ở, nhà vệ sinh, cấu cống và các kết cấu liên quan. Đây chỉ là giải pháp của những người thợ không chuyên thiếu kinh nghiệm hoặc đồ nghề chất lượng.  Như đã nói ở trên, trong quy trình thông cầu nghẹt chuyên nghiệp, thợ thi công Thanh Bình sẽ dùng máy nội soi tự động để luồn sâu xuống ống cống bắt bệnh chính xác và sau đó là máy thông cống, máy rút hầm cầu đều có vòi dài tiếp cận tới điểm cần thông tắc và giải quyết một cách triệt để. Như thế hoàn toàn không cần đụng chạm đến cấu trúc cầu cống mà vẫn hoạt động êm ái, hiệu quả và nhanh chóng.

Thông cầu nghẹt Quận 4 với thợ thi công kinh nghiệm, máy móc hiện đại và thao tác chính xác, gọn gàng, sạch sẽ của Công ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Thanh Bình ngày càng trở nên dễ dàng hơn. 100% khách hàng cá nhân, hộ gia đình, cơ quan, doanh nghiệp, cửa hàng, khách sạn, khu dân cư tại Quận 4 hài lòng tuyệt đối với chất lượng dịch vụ của chúng tôi và bạn chắc chắn sẽ không ngoại lệ. Dù là thông tắc sự cố nghẹt cầu hay thông tắc vệ sinh định kỳ bảo vệ môi trường, hãy gọi ngay Thanh Bình vì uy tín và chất lượng dịch vụ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *