Thông cầu nghẹt Quận 1 bằng máy nội soi tự động và máy rút lò xo

×

Thông cầu nghẹt Quận 1 công nghệ mới không cần đục phá, đảm bảo thông tắc hiệu quả, dễ dàng đánh tan cấu trúc chất thải bằng máy nội soi và máy rút lò xo.

Thông cầu nghẹt làm sao hiệu quả?

Bạn đang phải đối mặt với tình trạng nghẹt cầu cống tại nhà và không biết làm thế nào để thông tắc hiệu quả? Thanh Bình khuyên bạn nên gọi dịch vụ thông cầu nghẹt Quận 1 thay vì tự thông rút nhé! Bồn cầu, hầm vệ sinh, cống rãnh, bồn rửa tưởng chừng như đơn giản nhưng thật khó xác định điểm tắc nghẹt nằm ở đâu và làm thế nào luồn vào tháo gỡ điểm tắc. Chỉ có thợ thông cầu nghẹt Quận 1 chuyên nghiệp của Công ty Thanh Bình được trang bị máy nội soi và máy thông rút cầu cống nghẹt hiện đại mới có thể dễ dàng tháo gỡ khó khăn giúp bạn.

thong cau nghet quan 1 tphcm 2
                    Thợ thông cầu nghẹt Quận 1 đang chuẩn bị đồ nghề

Tình trạng tắc nghẹt cầu cống, ô nhiễm môi trường tại Quận 1

Là quận trung tâm TPHCM với cuộc sống đô thị hiện đại, năng động và phát triển nhưng đằng sau đó là rất nhiều vấn đề vệ sinh môi trường chưa thể ngày một ngày hai khắc phục ngay được. Dân số tập trung đông đúc đã khiến các công trình vệ sinh và hệ thống đào thoát chất thải trở nên quá tải. Rác thải sinh hoạt một phần bị trôi xuống hầm cầu, cống rãnh làm nghẹt cầu cống rất khó xử lý.

Nhiều trường hợp thợ thông cầu nghẹt Quận 1 bắt gặp cả những chất thải  không có khả năng phân hủy như kim loại, đồ sành sứ, giấy bìa, giẻ lau… lẫn trong nước cống. Đây chắc chắn là do ý thức sử dụng công trình và thiết bị vệ sinh kém của người chủ công trình. Đến khi cống rãnh, hầm cầu chết nghẹt không dùng được thì hối hận cũng đã muộn.

Lối sống bề ngoài của người dân văn minh là thế nhưng tình trạng vứt rác bừa bãi vẫn xảy ra, chưa kể đến ô nhiễm tiếng ồn, ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm không khí đang ngày càng gây bức xúc trong dư luận. Một khi rác thải đã xả ra không đúng quy cách, sau này hệ lụy sẽ do chính người cư dân thành phố phải cam chịu chứ không phải ai khác, mà không phải trường hợp nào cũng có thể tự xử lý được.

Cần lắm những anh thợ thông cầu nghẹt Quận 1 có tay nghề cao!

Thông bồn cầu, thông bồn rửa chén, thông sàn vệ sinh nghẹt nhẹ chỉ cần dùng vài thứ vật dụng như móc áo, men vi sinh, bơm thụt…là có thể moi rác thải ra hoặc rửa trôi cặn lắng bằng nước nóng. Tuy nhiên, hầm cầu lâu ngày đã đầy nghẹt, cầu cống tắc nặng không rõ điểm cần thông tắc hay thông hút chất thải khối lượng lớn thì các mẹo vặt gia đình không thể nào có tác dụng.

thong cau nghet quan 1 tphcm 2
                       Dịch vụ thông cầu nghẹt bằng máy nội soi tự động

Trong các trường hợp như vậy phải là người thợ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm xử lý và sử dụng các trang thiết bị và máy móc tiên tiến chuyên dụng cho nghiệp vụ thông cầu nghẹt Quận 1 thì mới giải quyết được. Máy rút lò xo, máy nội soi tự động là các thiết bị dò tìm và thông tắc cự kỳ hữu hiệu. Khả năng luồn sâu vào cầu cống đến hàng chục mét cho phép khám nghiệm để xác định chính xác từng điểm và nguyên nhân tắc nghẹt cầu cống Quận 1.

Dịch vụ thông cầu nghẹt Quận 1 chuyên nghiệp, uy tín, hiệu quả

Cách đơn giản và hữu hiệu nhất cho mọi trường hợp cần thông cầu nghẹt Quận 1 là gọi dịch vụ chuyên nghiệp đến tận nhà. Tuy mất một khoản phí không nhỏ nhưng thợ rút cầu nghẹt cũng cho độ tin cậy cao hơn mấy ông “thợ vườn” hay vài chiêu trò hí hoáy học lỏm trên mạng. 

Khi gọi thợ rút cầu, thông cống Quận 1 chuyên nghiệp bạn sẽ được:

  • Tư vấn giải pháp ứng biến tạm thời chờ thợ đến
  • Thợ rút cầu cống đến hiện trường trong vòng 15-30′ cùng xe tải và trang thiết bị chuyên dụng
  • Thợ thông tắc cống dùng máy nội soi để xác định tình trạng tắc nghẹt và các vị trí cần thông rút
  • Sử dụng máy rút lò xo moi sâu vào lòng cầu nghẹt, đánh tan cấu trúc rác thải
  • Sử dụng máy hút, xe bồn hút toàn bộ rác thải cùng nước chứa trong lòng cầu cống nghẹt
  • Vận chuyển chất thải, đổ thải và xử lý đúng quy trình chuyên nghiệp

Sinh sống ở quận trung tâm đô thị sôi động bậc nhất nước ta, mỗi người cần nêu cao ý thức vệ sinh bảo vệ môi trường của mình. Nếu gặp khó trong các sự cố với công trình vệ sinh tại nhà, cơ quan, cửa hàng, công ty, hãy gọi ngay trung tâm dịch vụ thông cầu nghẹt Quận 1 để được ứng cứu, giải quyết kịp thời và triệt để!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *