Thông cầu nghẹt huyện Nhà Bè chung tay vì thành phố không ngập nước

×

Thông cầu nghẹt huyện Nhà Bè chống tắc cống, ngập nước là chiến dịch bảo vệ môi trường đô thị mới được phát động và thực thi vì thành phố văn minh, sạch đẹp. Qúy khách có nhu cầu thông nghẹt hãy liên hệ với công ty Thanh Bình, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình . 15 Phút có mặt tại nơi để khảo sát hiện trường và đưa ra phương án xử lý tốt nhất 

Thông cầu nghẹt huyện nhà bè , dịch vụ chất lượng
Nhân viên đang thi công cầu nghẹt huyện nhà bè

Cầu cống nghẹt làm nước thải, nước mưa không có lối thoát

Triều cường và lượng mưa lớn làm TPHCM nói chung và dân cư huyện Nhà Bè nói riêng nhiều phen khốn đốn vì nước dâng ngập phố, tràn cả vào nhà. Thông cầu cống nghẹt huyện Nhà Bè vì thế trở nên quan trọng hơn bao giờ hết trước khi thành phố có những giải pháp hiệu quả hơn. Tuy nhiên, với lượng rác thải sinh hoạt đẩy ra môi trường đô thị quá lớn, công tác thông cầu cống nghẹt huyện Nhà Bè cũng gặp không ít khó khăn cần có sự phối hợp của nhiều người, nhiều đơn vị. 

Những cơn đại hồng thủy và diễn biến phức tạp chưa hồi kết

Một phần vì địa thế thấp trũng, gần cửa sông, một phần vì công trình cầu cống trên địa bàn huyện đã xây dựng lâu, có nhiều dấu hiệu xuống cấp nên cứ hễ mưa lớn là nước dâng cao lên rồi ứ đọng gây cản trở giao thông và ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của người dân. Thông cống nghẹt huyện Nhà Bè thực hiện thường xuyên liên tục mắc dù tháo gỡ được nhiều điểm tắc nhưng về cơ bản vẫn không phải là biện pháp tối ưu.

Thành phố đã có chỉ đạo xây dựng thêm nhiều tuyến cầu cống, kênh rạch điều hòa, dẫn thoát đường nước thải sinh hoạt và đường thoát nước mưa nhưng đa phần còn dở dang chưa hoàn thiện và đấu nối thông suốt thành mạng lưới hoàn chỉnh. Nhiều công nghệ lắp đặt đường ống, cách bố trí hố ga, phương tiện rút cầu nghẹt huyện Nhà Bè đã được áp dụng cho thấy hiệu quả rõ rệt nhưng chỉ là các chương trình thí điểm phạm vi nhỏ, chưa có ứng dụng rộng rãi hoặc phải chờ thêm nguồn kinh phí thực hiện.

Trong bối cảnh rác thải sinh hoạt ngày một nhiều lên mà biện pháp xử lý vẫn chưa có, cơ sở hạ tầng không đáp ứng nhu cầu cơ hồ thông cầu huyện Nhà Bè vẫn chỉ có thể dựa vào nỗ lực của người dân và các đơn vị tư nhân như Công ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Thanh Bình – công ty thông cầu nghẹt uy tín tại huyện Nhà Bè đã có nhiều đóng góp trong công tác bảo vệ môi trường đô thị và các khu dân cư trong huyện.

Dịch vụ thông nghẹt hiệu quả
Xử lý thông nghẹt huyện nhà bè bằng xe hút chuyên dụng

Vì một thành phố xanh-sạch-đẹp-văn minh không ngập nước

Mới đây, Thành phố Hồ Chí Minh đã phát động chiến dịch bảo vệ môi trường, chống ngập nước trên phạm vi toàn thành phố với các nội dung cơ bản sau:

  • Quy hoạch phát triển thành phố gắn liền với giải pháp môi trường đồng bộ
  • Tuyên truyền bảo vệ môi trường, nâng cao ý thức của người dân
  • Quan trắc môi trường thường xuyên xác định các vấn đề môi trường nổi cộm cần xử lý
  • Quyết tâm giải phóng các điểm ngập,  các nút giao thông trọng điểm
  • Khẩn trương hoàn thiện các tuyến cầu cống, kênh rạch điều tiết đáp ứng nhu cầu thoát nước
  • Thi công các tuyến đê chống triều cường, nâng nền một số khu vực trũng, thấp
  • Thu gom rác thải và xử lý triệt để, nghiêm cấm các điểm xả rác tự phát của người dân
  • Triển khai rút cầu huyện Nhà Bè thường xuyên và dọn rác quanh khu vực miệng cống, hố ga
  • Nghiêm trị xử lý các trường hợp vi phạm quy định về vệ sinh môi trường trong huyện

Quán triệt tinh thần và hưởng ứng lời kêu gọi của thành phố, huyện Nhà Bè cũng tích cực triển khai công tác vệ sinh, bảo vệ môi trường theo sự chỉ đạo của cơ quan quản lý môi trường huyện. Để cải thiện năng lực thi công trên phạm vi toàn huyện, huyện đã huy động thêm sự cố vấn, hỗ trợ của các công ty thông cầu nghẹt huyện Nhà Bè chuyên nghiệp và đẩy mạnh tuyên truyền trong nhân dân, quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ được giao vì thành phố xanh-sạch-đẹp trong tương lai không xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *