Thông cầu nghẹt huyện Cần Giờ, chuyển hóa địa điểm tồn đọng rác thải

×

Thông cầu nghẹt huyện Cần Giờ định kỳ và giải phóng điểm tồn đọng rác giúp hệ thống thoát nước, cầu cống luôn được sạch sẽ, lưu thông tốt không mắc rác thải. Thông cầu nghẹt bằng xe hút chuyên dụng, hút đúng đủ khối lượng. Nhân viên nhiều kinh nghiệm xử lý các tình huống . Thiên Bình an tâm cho mọi gia đình tại Cần giờ ! Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng ! 

Dịch vụ thông cầu nghẹt cần giờ số 1 tphcm
Chuyên dịch vụ thông nghẹt tại huyện cần giờ uy tín số 1 tphcm

Vì sao cần thông cầu nghẹt thường xuyên?

Chất thải tồn đọng lâu ngày trong cầu cống, hệ thống bể chứa, ống dẫn thoát thải sẽ làm tắc nghẹt, chắn ngang dòng chảy. Khi nước thải hoặc nước mưa không thể rút chảy nhanh sẽ ứ lại và dồn lên mặt đất gây ngập lụt nghiêm trọng. Chính vì thế, thông cầu nghẹt huyện Cần Giờ là nghiệp vụ vệ sinh môi trường đô thị không thể lơ là bỏ qua hoặc xem nhẹ. Thông cầu nghẹt huyện Cần Giờ thường xuyên giúp dòng chảy lưu thông tốt, xóa bớt điểm ngập mỗi mùa mưa bão, giữ môi trường huyện xanh-sạch-đẹp 24/24.

Rác thải sinh hoạt – nỗi lo chung của người dân huyện Cần Giờ

Không quá sầm uất và đông dân cư như khu trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh nhưng huyện Cần Giờ cũng là một trong những điểm nóng về lượng rác thải sinh hoạt thải ra môi trường. Công nghệ xử lý rác thải sinh hoạt còn hạn chế cộng với ý thức phân loại và xả loại rác thải của cư dân trong huyện còn đáng phải bàn. Công tác tuyên truyền có thực hiện tích cực nhưng hành động còn chưa đồng bộ và dứt khoát.

Có thông cống nghẹt huyện Củ Chi thì mới biết lượng rác thải lẫn trong dòng nước trôi xuống cầu cống nhiều tới mức nào. Một số dự án rút cầu nghẹt huyện Củ Chi công nhân vệ sinh môi trường của Công ty Thanh Bình moi lên cả hàng tạ rác thải toàn túi nilon, chai nhựa lẫn với rác thải hữu cơ hôi thối, bẩn thỉu. Rác thải ở đây chủ yếu đi theo đường cống của các hộ gia đình mà ra.

Rác thải sinh hoạt xả xuống cầu cống, lá cây và rác thải trên đường bị cuốn lọt qua nắm hố ga chính là nguồn tác nhân gây tắc nghẹt cầu cống chính tại huyện Củ Chi. Tất nhiên, một phần cũng do công tác thông cầu huyện Củ Chi chưa sâu sát, đồng bộ và hiện trạng cầu cống đã cũ kỹ, xuống cấp, không đáp ứng được nhu cầu đô thị hóa và tăng dân số nhanh chóng trên địa bàn huyện.

Xe hút chuyên dụng tại huyện cần giờ
Xe hút chuyên dụng Thanh Bình chuyên hút và vận chuyển rác thải

Chuyển hóa địa điểm tồn đọng và xử lý rác thải

Quy hoạch đô thị cần phải gắn liền với quy hoạch hệ thống thoát nước, thoát thải và điểm tồn đọng và xử lý rác thải trong nhiều năm.  Chuyển hóa địa điểm tồn đọng và xử lý rác thải là việc thu gom rác thải ở những điểm đổ rác tự phát, quy tụ về nơi đúng quy định. Tuyệt đối loại bỏ rác thải gom tụ gần miệng cống, miệng hố ga để tránh nước mưa cuốn xuống đường cống chính gây khó khăn cho công tác rút cầu huyện Cần Giờ.

Không biết từ bao giờ, những điểm thu gom rác tự phát đã hình thành ở khắp nơi gây ô nhiễm môi trường đất, nước, không khí nghiêm trọng. Đây chính là môi trường sống lý tưởng cho các loài sinh vật gây bệnh như chuột, kiến, gián, ruồi, muỗi. Rác thải bốc mùi hôi thối không được xử lý gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người dân và làm tắc nghẹt nhiều đoạn cầu cống trọng điểm kéo theo phát sinh điểm ngập nặng khi mưa xuống. 

Công ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Thanh Bình là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp thông cống nghẹt huyện Củ Chi công nghệ cao hiệu quả và tích cực tham gia công tác chuyển hóa địa điểm thu gom rác, vệ sinh đường xá, cầu cống, đảm bảo môi trường xanh-sạch-đẹp, giảm bớt tình trạng ô nhiễm môi trường và ngập lụt. Nếu có sự phối hợp đồng bộ hơn nữa giữa chính quyền địa phương, cơ quan quản lý môi trường, người dân cùng công ty tư nhân thông cầu cống nghẹt Thanh Bình thì hiệu quả cải thiện còn được nâng cao hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *