Rút cầu cống Quận Tân Bình siêu nhanh trong vòng 1 nốt nhạc

×

Rút cầu cống Quận Tân Bình nhanh chóng, giá rẻ bất ngờ trong vòng 15-30′ với dịch vụ chuyên nghiệp của Công ty Thanh Bình đảm bảo chất lượng nguồn nước tốt.

Rút cầu cống Quận Tân Bình nên tự làm hay thuê dịch vụ?

Các bà nội trợ tiết kiệm hay những ông chồng rảnh rỗi luôn muốn tự mình giải quyết mọi vấn đề, kể cả rút cầu cống Quận Tân Bình. Nếu cuộc sống luôn diễn biến trong tầm kiểm soát của chúng ta thì thật dễ dàng phải không nào, và đương nhiên không cần đến những người thợ rút cầu cống Quận Tân Bình chuyên nghiệp. Bạn có chắc là bạn không cần thuê dịch vụ hay không? Hãy đọc những điều dưới đây nhé!

rut cau cong quan Tan Binh 1
       Máy rút cầu cống hiện đại với tốc độ hút nước thải cao

Những sai lầm “chết người” khi tự thông tắc cống, rút hầm cầu tại nhà Quận Tân Bình

  • Sử dụng nước rửa chén để thông tắc cống:

Nhiều bà nội trợ ngây ngô cho rằng dầu rửa chén có tác dụng “bôi trơn” rất tốt nên cứ đổ vào cầu cống bị tắc một hồi rồi xả nước nhưng kết quả là rác đọng không những không trôi mà phần nước dội lại càng dềnh lên, cộng thêm bọt nước rửa chén nổi lên trắng xóa. Thực ra việc này không phát huy hiệu quả, thậm chí dầu rửa chén còn làm chết các vi sinh vật có lợi cho quá trình phân hủy. Thế là lãng phí cả chai dầu rửa chén mà tắc vẫn hoàn tắc.

  • Tự thông cầu, rút cống bằng các vật dụng trong nhà tự chế:

Nào là móc quần áo, nào gậy ngắn quấn giẻ, lưới, nào là dây thép dài luồn ống dẫn nước. Bạn tính sao nếu dụng cụ của bạn không may lọt tiếp xuống đường ống và không khơi lên được? Lúc đấy mà không moi ra được thì chắc chắn phải cầu cứu thợ rút cầu cống Quận Tân Bình.

  • Dùng nước nóng, dầu nóng để thông tắc cống:

Kinh nghiệm dùng nước nóng dội vào cầu cống nghẹt hầu hết đều chiếm được lòng tin của các bà nội trợ. Tuy nhiên, nếu bạn cho rằng nước càng nóng càng tốt, dầu mỡ đun sôi còn nóng hơn cả nước sôi dùng vào việc này chắc chắn thành công thì bạn đã sai lầm. Nước nóng nếu đạt từ 90 độ trở lên có thể làm hỏng lớp men bồn cầu, bồn rửa chén 

  • Dùng cá lóc, lươn, trạch thả xuống ống cống:

Muôn kiểu rút cầu Quận Tân Bình nhưng phương án dùng cá lóc, lươn, trạch là ấu trĩ nhất. Vẫn biết các loại cá này lạch khỏe có thể giúp bạn đánh tan rác đọng và dễ dàng rửa trôi nhưng không thể nào dám chắc chặng đường chú cá có thể di chuyển và hiệu quả trực tiếp thế nào. Nếu chẳng may con cá bị chết ngộp ngay trong đường ống thì điều gì sẽ xảy ra? Xác cá chưa phân hủy lại trở thành một tác nhân gây tắc nghẹt đường ống.

Tuyệt chiêu rút cầu cống Quận Tân Bình siêu nhanh trong vòng 1 nốt nhạc

Bằng cách nào tốc độ rút cầu cống Quận Tân Bình lại nhanh đến như vậy? Bí quyết thật đơn giản, bạn hãy thôi tự hì hụi thông rút bồn cầu, cống rãnh mà gọi ngay tới tổng đài dịch vụ của Công ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Thanh Bình. 

  • Dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả bất ngờ
  • Phí dịch vụ rút cầu cống thấp nhất thị trường
  • Cam kết xử lý thành công 100% bất kỳ trường hơp nào
  • Sử dụng máy rút cầu cống và xe chở thải chuyên dụng
  • Dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên nhiệt tình
  • Làm việc cả ngày nghỉ, ngày lễ
rut cau cong quan Tan Binh 2
               Xe chuyên chở máy móc, thiết bị rút cầu cống

Đội thợ phản ứng nhanh cùng vật tư, thiết bị, xe rút cầu cống đã chuẩn bị sẵn chờ lênh, bất cứ lúc nào cũng có thể được huy động đến địa chỉ yêu cầu. Không chỉ tiến hành rút cầu nghẹt Quận Tân Bình mà còn phục vụ nhu cầu của đông đảo người dân khắp các quận huyện TPHCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Tây Ninh, Bình Phướng, Vũng Tàu…

Hãy gọi tổng đài dịch vụ rút cầu cống Quận Tân Bình để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *