Rút cầu cống Quận Phú Nhuận công nghệ mới không đục phá công trình

×

Rút cầu cống Quận Phú Nhuận trước kia thường phải đục phá để tìm điểm tắc nghẹt trước khi hút nhưng công nghệ mới cho phép thao tác đơn giản hơn nhiều.

Rút cầu cống nên thuê thợ không chuyên hay công ty chuyên nghiệp?

Khách thuê có nhu cầu sử dụng dịch vụ rút cầu cống Quận Phú Nhuận có 2 lựa chọn cơ bản là thuê thợ không chuyên và công ty dịch vụ. Thợ làm tự do nhiều khi huy động dễ hơn và phí dịch vụ rẻ hơn nhưng không phải trường hợp nào cũng xử lý được. Ngược lại, dịch vụ chuyên nghiệp có nhiều tiện ích nhưng có thể phí cao và phải tuân thủ quy trình. Với kinh nghiệm nhiều năm rút cầu cống Quận Phú Nhuận thì tốt hơn hết bạn nên thuê dịch vụ chuyên nghiệp vì phí phát sinh thêm không đáng bao nhiêu và đảm bảo chắc chắn trường hợp nào cũng xử lý gọn gàng, nhanh chóng với công nghệ rút cầu cống hiện đại, tuyệt đối không phá dỡ, làm hỏng công trình.

rut cau cong quan Phu Nhuan
Xe rút cầu cống mới nhập của Công ty Thanh Bình tại bãi đỗ Quận Phú Nhuận

Những điều hạn chế thợ làm tự do không thể thực hiện được

Nhiều khách hàng tưởng chừng các công ty chuyên nghiệp báo giá dịch vụ rút cầu giá cao nên thường cố găng tự khắc phục hoặc thuê thợ sửa ống nước, thợ rút cống ngay tại địa phương cho tiện. Tất nhiên, những trường hợp đơn giản những người thợ này bằng kinh nghiệm và đồ nghề dân dụng có thể xử trí nhanh được. Tuy nhiên, với các trường hợp tắc nghẹt nặng hoặc không xác định được điểm tắc cần có máy soi thì họ không thể nào giải quyết được.

Có một số trường hợp thợ rút cầu Quận Phú Nhuận gặp khó khăn, tư vấn cho khách thuê đục phá, bênh nạy nắp cống để tiến hành nạo vét cho tiện. Nhưng đâu biết rằng, nếu làm như thế nhiều khi vẫn không xác định chính xác điểm tắc cống và có rủi ro phá vỡ cấu trúc cầu cống không thể nào khôi phục lại hiện trạng ban đầu được. 

Một phần nữa, tuy có kinh nghiệm xử lý thông tắc cống nhưng với khối lượng chất thải lớn, không có máy hút, xe hút chuyên dụng thì những người thợ thủ công không thể nào làm sạch được hoặc sẽ phải mất rất nhiều thời gian. Như thế, tính theo hao phí thời gian và công sức thì dù phí dịch vụ rút cầu cống giá rẻ nhưng hiệu quả làm việc chưa chắc đã bằng thuê dịch vụ rút cầu cống Quận Phú Nhuận chuyên nghiệp với mức phí cao hơn không đáng bao nhiêu.

rut cau cong quan Phu Nhuan 2
                Công nhân đang mở nắp cống để tiến hành rút cầu cống

Lý do bạn nên thuê công ty rút cầu cống chuyên nghiệp

  • Công ty rút cầu cống có đăng ký kinh doanh với hồ sơ pháp lý đầy đủ nên có độ tin cậy cao hơn
  • Công ty chuyên nghiệp luôn có sẵn nhiều giải pháp công nghệ xử lý linh hoạt trong mọi trường hợp
  • Nhân viên công ty vệ sinh môi trường tư vấn tận tình trước và sau khi triển khai dịch vụ
  • Dịch vụ công ty rút cầu cống sử dụng máy móc chuyên dụng, không đục phá cầu cống
  • Hiệu quả rút cầu nghẹt cao hơn, thời gian triển khai dịch vụ nhanh hơn, tổng chi phí thấp hơn
  • Sau khi triển khai dịch vụ công ty thường xuất hóa đơn và thực thi chế độ bảo hành 

Công ty Vệ Sinh Môi Trường Thanh Bình – đơn vị rút cầu cống chuyên nghiệp Quận Phú Nhuận

Công ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Thanh Bình đã có kinh nghiệm triển khai dịch vụ rút cầu nghẹt Quận Phú Nhuận hơn 10 năm nay với đầy đủ các loại xe rút hầm cầu, dụng cụ, máy móc thăm dò và thông rút hiện đại nhất. Công ty hoạt động 24/24 kể cả ngày nghỉ, lễ, tết, cam kết triển khai nhanh chóng, gọn gàng triệt để và ưu đãi phí dịch vụ cho khách thuê rút cầu cống Quận Phú Nhuận. Vì những lý do đã phân tích ở trên, Công ty Thanh Bình chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *