Rút cầu cống Quận Gò Vấp chưa bao giờ trở nên quan trọng hơn thế! Rác thải sinh hoạt lẫn trong đường nước dồn ứ lâu ngày gây tắc nghẹt cần được khơi thông, loại bỏ ngay lập tức.

Hãy chung tay cứu lấy môi trường nước Quận Gò Vấp!

Bạn đã bao giờ chịu cảnh tắc cống đến ngập ngõ, nước cống hôi thối tràn ngập sàn nhà chưa? Bạn đã bao giờ theo chân những người thợ rút cầu cống Quận Gò Vấp lội sâu xuống những cống ngầm vớt lên hàng tấn rác thải lẫn trong đường nước hay chưa? Bạn nghĩ sao nếu một ngày kia cả quận, thậm chí cả thành phố ngập trong rác và nước thải? Hãy nâng cao ý thức bảo vệ môi trường nước ngay từ trong sinh hoạt thường ngày! Hãy tham gia công tác rút cầu cống Quận Gò Vấp theo phong trào tại các khu phố, đường, ngõ để giảm thiểu tác hại của rác thải sinh hoạt tác động đến môi trường nước, đất, không khí và cuộc sống đô thị.

rut cau cong quan Go Vap

   Thợ rút cầu cống phải lội xuống tận nơi để moi rút rác thải tại Quận Gò Vấp

Cách giảm nguy cơ tắc nghẹt cầu cống từ trong nhà ra ngoài ngõ

Một phần hiện tượng cống rãnh tắc nghẹt, môi trường ô nhiễm là do hệ thống cống rãnh trên địa bàn quận đã xưa cũ, không đáp ứng tốt yêu cầu thông thoát chất thải. Một phần hệ lụy là do ý thức của mỗi người dân. Chỉ cần thực hiện những điều sau, thành phố của chúng ta sẽ giảm mức độ ô nhiễm và hạn chế tình trạng tắc nghẹt cầu cống:

  • Đặt lưới chắn rác, bộ lọc rác cho tất cả miệng cống, đáy bồn rửa chén, đáy bồn rửa mặt
  • Loại bỏ toàn bộ rác thải, cặn bẩn, vụn thừa thực phẩm trước khi xả nước ra cống
  • Bỏ giấy vệ sinh vào thùng rác và đổ bỏ thay vì xả vào bồn cầu
  • Thi công, nâng cấp bể chứa chất thải, đường ống dẫn thải có dung tích lớn
  • Thường xuyên kiểm tra hầm cầu, đường nước, cầu cống trước nhà phát hiện dấu hiệu tắc nghẹt
  • Lưu trữ thông tin các đơn vị rút cầu cống Quận Gò Vấp để gọi tới trong trường hợp xảy ra sự cố
  • Vận động các hộ gia đình trong khu phố, khu dân cư cùng thuê dịch vụ rút cầu nghẹt định kỳ
  • Tham gia cải tạo chất lượng cầu cống và đóng góp kinh phí nâng cấp, mở rộng cầu cống chính
rut cau cong quan Go Vap 1

                         Xe rút cầu cống chuyên dụng Quận Gò Vấp

Gọi dịch vụ rút cầu cống nghẹt Quận Gò Vấp

Các biện pháp ở trên nếu được thực hiện tốt trên phạm vi toàn quận sẽ giúp cải thiện đáng kể tình trạng ô nhiễm và tắc nghẹt cầu cống tại Quận Gò Vấp như hiện nay. Tuy nhiên, mỗi khi mưa to hay có cấu trúc cầu cống bị phá vỡ, hoặc chất thải dồn ứ lâu ngày không được thông rút thì sự cố vẫn có nguy cơ xảy ra.

Trong trường hợp đơn giản, người dân có thể sử dụng những vật dụng sẵn có trong nhà để tự xử lý nhanh nhưng nếu tình trạng nghiêm trọng hoặc khối lượng chất thải cần xử lý quá lớn, nhất thiết vẫn phải gọi dịch vụ rút cống nghẹt Quận Gò Vấp chuyên nghiệp.

Trong số các nhà cung cấp dịch vụ rút cầu Quận Gò Vấp, thông cống nghẹt Quận Gò Vấp thì Công ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Thanh Bình là đơn vị được biết đến nhiều nhất. Sở hữu trang thiết bị, máy móc chuyên dụng, thợ thông tắc cống lành nghề và ưu thế rút cầu cống giá rẻ, Thanh Bình chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho khách thuê khu vực Quận Gò Vấp.

Không có khó khăn nào mà thợ rút hầm cầu Thanh Bình chưa từng trải qua, chưa có trường hợp rút cầu cống Quận Gò Vấp nào thợ Thanh Bình không thể xử lý. Xe hút chất thải luôn sẵn sàng chờ lệnh. Chỉ cần một cú điện thoại nhanh tới tổng đài 0917.119.111, trong vòng 30′, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết!