Rút cầu cống Quận Bình Tân ở đâu giá rẻ, chất lượng tốt nhất? Công ty Thanh Bình với hơn 10 năm kinh nghiệm tại Q10 chính là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn.

Dịch vụ rút cầu cống Quận Bình Tân và các quận nội thành TPHCM

Quận Bình Tân là một quận phát triển sôi động của TPHCM với dân cư tập trung đông đúc. Hệ thống cầu cống dẫn thoát nước thải đa phần được xây dựng từ lâu nên đã xuống cấp, thường xuyên xảy ra tắc nghẹt cần đến dịch vụ rút cầu cống Quận Bình Tân. Công ty Thanh Bình là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ rút cầu cống Quận Bình Tân và các quận nội thành TPHCM nhanh chóng, giá rẻ, chuyên nghiệp và chất lượng tốt nhất.

rut cau cong Quan Binh Tan

     Xe hút hầm cầu Thanh Bình đang di chuyển đến hiện trường Q.Bình Tân

Rút cầu cống sử dụng xe hút chất thải và máy rút chuyên dụng

Đã hết thời dịch vụ rút cầu Quận Bình Tân theo phương thức thủ công của những người thợ không chuyên phải đục phá cầu cống dò tìm điểm cần thông tắc và vớt vét từng chút một. Toàn bộ quy trình dịch vụ rút cầu cống chuyên nghiệp của Công ty Thanh Bình đều áp dụng máy móc và thiết bị hiện đại cùng xe rút hầm cầu nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài.

Rút cầu cống Quận Bình Tân bằng công nghệ mới giúp giảm thiểu thời gian và chi phí thi công lại cho hiệu quả tốt hơn gấp bội. Nếu như mỗi ca rút cống nghẹt Quận Bình Tân trước đây phải mất nhiều giờ đồng hồ thì đến nay chỉ cần mất 15-30′ là xong, không tính thời gian huy động thợ và trang thiết bị.

Bước quan trọng nhất trước khi tiến hành rút cầu cống là xác định vấn đề và điểm trọng tâm cần xử lý. Máy nội soi cầu cống tự động là vũ khí lợi hại mà Công ty Thanh Bình áp dụng.  Chỉ cần luồn ống soi qua miệng cống hoặc một lỗ khoan nhỏ, thợ rút cầu quận Bình Tân có thể khám nghiệm cả một đoạn cống dài.

Nếu đường cống nhỏ thì thợ rút cầu Quận Bình Tân chỉ cần sử dụng các loại máy hút cỡ nhỏ và máy thông tắc lò xo. Với khả năng luồn sâu và đánh tan cấu trúc rác thải lắng tụ trong cống, sau đó đường ống sẽ được rút thông và lưu thoát bình thường. Khi cần rút cống với khối lượng lớn thì xe hút chứa 1-6 tấn được huy động thêm. 

rut cau cong quan Binh Tan tphcm 2

           Công nhân đang nghỉ giải lao trong lúc xe rút cầu cống hoạt động

Đội rút cầu cống phản ứng nhanh Quận Bình Tân

Rút cầu cống phản ứng nhanh là dịch vụ xử lý sự cố cầu cống Quận Bình Tân linh hoạt theo yêu cầu của Công ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Thanh Bình. Dịch vụ tập hợp những thợ rút cầu cống TPHCM kinh nghiệm, chuyên nghiệp và phản ứng nhanh nhất, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống có thể xảy ra.

Ngay khi tiếp nhận yêu cầu dịch vụ, thường là những trường hợp tắc nghẹt nghiêm trọng gây ngập úng trên diện rộng hoặc chất thải dềnh lên bốc mùi hôi thối không có cách nào tự xử lý được, thợ phản ứng nhanh thường trực tại trụ sở của Thanh Bình gần với hiện trường nhất sẽ huy động nhanh người, xe và trang bị đến ứng cứu kịp thời.

Tuy phí dịch vụ có cao hơn một chút nhưng khả năng huy động thợt rút cống Quận Thanh Bình siêu tốc, chắc chắn sẽ giảm thiểu thiệt hại về người và của, trả lại hiện trạng cầu cống sạch sẽ, thông thoát bình thường cho khu vực xảy ra sự cố.

Ngoài rút cầu cống Quận Bình Tân, thợ phản ứng nhanh Thanh Bình cũng nhận xử lý các sự cố về hầm vệ sinh, bể phốt, hầm cầu, toilet tại các gia đình, cơ quan, cửa hàng, khách sạn, nhà hàng trên địa bàn toàn thành phố chứ không riêng gì địa bàn Quận Bình Tân.