Rút cầu cống quận 9 giải quyết thông tắc cả ngày lẫn đêm, phục vụ 24/24

×

Rút cầu cống Quận 9 chỉ có Công ty Vệ Sinh Môi Trường Thanh Bình nhận làm cả ngày lẫn đêm, bất kể nắng mưa hay trong điều kiện thi công không thuận lợi.

Bảo vệ môi trường, chống ô nhiễm nguồn nước Quận 9 – trách nhiệm không của riêng ai!

Nước thải cầu cống nếu không được xử lý thường xuyên sẽ thấm sâu vào mạch nước ngầm gây ô nhiễm và nuôi mầm bệnh cho người dân. Rút cầu cống Quận 9 là dịch vụ chuyên nghiệp của Công ty Thanh Bình, giải quyết triệt để nỗi lo của mọi cơ quan, hộ gia đình với công nghệ rút cầu cống Quận 9 hiện đại nhất, phục vụ 24/24.

rut cau cong quan 9 tphcm 1
    Thợ rút hầm cầu Quận 9 tăng ca làm việc cả ban đêm phục vụ người dân

Rút cầu cống thường xuyên sẽ tránh được sự cố nghiêm trọng và đảm bảo vệ sinh nguồn nước

Nếu như việc rút hầm cầu, thông bồn cầu nghẹt, thông tắc cống, hút hầm vệ sinh, thông bồn rửa chén là các nghiệp vụ vệ sinh môi trường thực hiện ở quy mô hộ gia đình thì rút cầu cống định kỳ cần được sự quan tâm, tích cực triển khai tại cơ quan, ngõ phố, khu dân cư đề giữ vệ sinh chung, đảm bảo thông thoát đường dẫn nước thải.

Phần lớn các đường cầu cống xây dựng tại Quận 9 đã cũ và có diện tích lưu thông quá nhỏ, không đáp ứng nhu cầu xả thải và dẫn thoát nước lớn trong bối cảnh hiện nay. Chỉ một cơ mưa lớn hay một sự cố đường ống nhỏ cũng có thể gây tắc nghẹt cục bộ, ảnh hưởng đến cả khu vực rất nhiều hộ dân.

rut cau cong quan 9 tphcm 2
             Công nhân đang khoan thông và lắp ống dẫn để hút cầu cống

Rút cầu cống Quận 9 nếu không có xe hút, máy hút chất thải, máy nội soi chuyên dụng thì không thể định hình hiện trạng và tiến hành thông rút hiệu quả được. Nếu tự giải quyết theo hướng thủ công, người dân chỉ có thể đục phá công trình cầu cống để đưa người và phương tiện xuống xử lý. Như thế chắc chắn sẽ làm hỏng công trình.

Rút cầu Quận 9 như thế nào, thông tắc cống Quận 9 ra làm sao tốt nhất cần có sự thống nhất của khu dân cư và giải pháp tối ưu của đơn vị thi công rút cầu cống. Chỉ có rút cống Quận 9 theo tần suất tính toán dựa trên khả năng lưu thoát chất thải của hệ thống cầu cống thì mới chủ động được tình hình và tránh được sự cố.

Khi gặp sự cố tắc nghẹt cầu cống tại Quận 9 thì phải làm sao?

Sau mỗi trận mưa lớn hoặc sau thời gian sử dụng lâu dài, rác thải , bùn đất lắng tụ theo dòng nước thải sẽ làm tắc nghẽn đường cống dẫn nước. Khi đó, tất cả các hộ gia đình trong khu vực không lưu thoát đường nước thải sẽ gặp sự cố. Nước dội bồn cầu, nước xả ra sàn, nước bồn rửa chén rút chậm hoặc dềnh ứ chính là dấu hiệu nghẹt cống.

Trong những trường hợp như vậy, đừng vội gọi thợ rút cầu cống ngay kẻo mất tiền oan mà phải kiểm tra, theo dõi, xác minh nguyên nhân và hiện trạng cầu cống, đường ống dẫn thải và chất lượng công trình, thiết bị vệ sinh trước, phản ứng nhanh theo các bước sau đây

  • Kiểm tra đường nước, hầm chứa, bồn cầu, bồn rửa, cống rãnh nhà mình xem có bị tắc nghẹt đâu không

  • Hỏi thăm các hộ dân xung quanh xem có bị hiện tượng tương tự. Nếu bị chứng tỏ do nghẹt đường cống chung

  • Nếu tắc nghẹt do nhà mình thì tự giải quyết còn nghẹt cống chung thì bàn bạc các hộ cùng giải quyết

  • Thử thăm dò tự xác định điểm tắc nghẹt nằm ở đâu để xử lý đơn giản hoặc báo cáo thợ thông tắc

  • Gọi dịch vụ rút cầu cống huy động người, xe và thiết bị chuyên dụng đến xử lý kịp thời

Kinh nghiệm giải quyết thông tắc, rút cầu cống Quận 9 chỉ có Công ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Thanh Bình là dày dạn nhất. Với trụ sở chính ngay tại Phường Tăng Nhơn Phú A, đội phản ứng nhanh của Thanh Bình luôn thường trực sẵn sàng giải cứu cầu cống nghẹt bất cứ lúc nào trong khu vực địa bàn quận. Hãy gọi ngay 0917.119.111 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất 24/24.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *