Rút cầu cống Quận 8 giải quyết thực trạng ô nhiễm nguồn nước nghiêm trọng

×

Rút cầu cống Quận 8 TPHCM định kỳ sẽ giúp cho cầu cống được khơi thông, đảm bảo dẫn thoát nước thải xuyên suốt, không còn tắc nghẽn, ứ đọng, bốc mùi.

Quận 8 tích cực triển khai rút cầu cống trên diện rộng

Nhận thức được nguy cơ thảm họa ô nhiễm nguồn nước, chính quyền địa phương và người dân đã kết hợp triển khai rút cầu cống Quận 8  và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của người dân. Việc rút cầu cống Quận 8 định kỳ luân phiên các tuyến phố, khu dân cư giúp cải thiện đáng kể chất lượng nguồn nước và khả năng lưu thoát chất thải.

rut cau cong quan 8 tphcm 1
       Công nhân đang đưa ống hút xuống miệng cống để tiến hành thông rút

Ô nhiễm nguồn nước tại Quận 8 và biện pháp khắc phục

Mặt trái của quá trình đô thị hóa chính là tình trạng ô nhiễm môi trường. Lượng nước thải chưa qua xử lý có lẫn cả rác thải sinh hoạt của hàng trăm ngàn hộ gia đình và hàng trăm cơ sở sản xuất, kinh doanh là nguyên nhân chính gây ô nhiễm môi trường nguồn nước và hiện tượng tắc nghẹt cống rãnh, đường thoát chất thải.

Các loại chất thải không qua xử lý sẽ ứ đọng và thấm xuống mạch nước ngầm gây tác động trực tiếp đến nguồn nước sạch chu chuyển về các hộ gia đình. Nguồn nước bị ô nhiễm nghiêm trọng ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của người dân trong đó các căn bệnh ung thư là nguy hiểm nhất.

Ngoài việc tuyên truyền nâng cao ý thức cá nhân, ý thức cộng đồng trong việc xử lý nước thải thì từng tổ dân phố phải chủ động đề xuất phương án và thực hiện công tác xây dựng và quản lý hệ thống cấp thoát nước đáp ứng nhu cầu thực tiễn tại khu vực dân cư. 

Định kỳ nên triển khai rút cầu cống Quận 8 sạch sẽ để khơi thông dòng chảy và thu gom bớt lượng nước thải ô nhiễm đưa qua xử lý để đỡ nhiễm bẩn nguồn nước sinh hoạt. Rút cống Quận 8 thường xuyên giống như một biện pháp thanh lọc nguồn nước để giảm bớt tác hại và làm chậm quá trình xâm nhiễm.

Vì việc rút cầu Quận 8 cần đến xe chuyên dụng, ống hút có khả năng luồn sâu vào công trình cống ngầm và nhân sự dạn dày kinh nghiệm nên thuê công ty rút cầu cống chuyên nghiệp là nhanh nhất mà hiệu quả nhất.

Công ty Rút Cầu Cống Thanh Bình – cống hiến vì lợi ích và sức khỏe cộng đồng Quận 8

Nói tới công tác rút cầu cống giải cứu nguồn nước sạch tại Quận 8 thì Công ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Thanh Bình có đóng góp không hề nhỏ, đem lại lợi ích sức khỏe và môi trường cho cả cộng đồng. Thanh Bình đã hưởng ứng lời kêu gọi của chính quyền và cư dân thành phố, trực tiếp rút cầu cống nghẹt tại Q8.

rut cau cong quan 8 tphcm 2
             Xe rút cầu cống chuyên dụng của Công ty Thanh Bình Quận 8

Công ty rút cầu cống chuyên nghiệp Thanh Bình không chỉ được lòng người dân Quận 8 bởi thái độ tận tình, chủ động, tích cực mỗi khi được huy động tham gia công tác vệ sinh môi trường tại địa phương mà còn được ưu tiên lựa chọn bởi dịch vụ rút cầu cống giá rẻ mà chất lượng phục vụ tốt.

Nhiều tuyến cầu cống nghẹt đã được Thanh Bình khơi thông, nạo hút và xử lý nước thải sạch sẽ, trả lại cảnh quan tươi đẹp và chất lượng vệ sinh môi trường cao, có lợi cho sức khỏe của người dân với đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo, giàu kinh nghiệm, trường trực rất nhiều tại Quận 8, sẵn sàng ra quân 24/24 mỗi khi cần huy động.

Công ty Thanh Bình luôn nêu cao tinh thần và trách nhiệm tham gia giải phóng rác thải, nước bẩn gây ô nhiễm nguồn nước bằng rất nhiều giải pháp khác nhau và công nghệ xử lý tiên tiến. Các cơ quan, tổ chức, hộ gia đình, cá nhân có nhu cầu rút cầu cống Quận 8 hãy liên hệ ngay với Thanh Bình để được hỗ trợ tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *