Rút cầu cống Quận 7 sử dụng xe hút chất thải và máy nội soi chuyên dụng

×

Rút cầu cống Quận 7 trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn nhiều nhờ có xe hút chất thải và máy móc chuyên dụng nhập khẩu được triển khai bởi Công ty Thanh Bình.

Xu hướng cơ giới hóa dịch vụ rút cầu cống tại Quận 7 TPHCM

Xã hội càng phát triển, đằng sau những mặt tích cực thì hiểm họa ô nhiễm môi trường ngày càng lớn. Rút cầu cống Quận 7 bằng biện pháp thủ công không còn phát huy hiệu quả nữa đặt ra yêu cầu cơ giới hóa dịch vụ với xe hút và máy móc, thiết bị rút cầu cống Quận 7 tiên tiến, vận hành đúng yêu cầu kỹ thuật.

rut cau cong quan 7 tphcm
           Xe tải hút cầu cống Quận 7 chuyên dụng của Công ty Thanh Bình

Tình trạng cầu cống và chất lượng vệ sinh môi trường nước tại Quận 7

Hòa chung với tiến trình đô thị hóa của TPHCM, diện mạo Quận 7 cũng thay đổi từng ngày. Diện tích các khu đô thị hiện đại ngày càng tăng lên, đường mới mở ra, cầu cống được xây dựng thêm, dân cư đông đúc hơn. Tuy nhiên, cơ sở hạ tầng đô thị phát triển không đồng đều kéo theo rất nhiều hệ lụy môi trường.

Tình trạng ô nhiễm môi trường đất, nước, không khí tại Quận 7 đang là nỗi lo, nỗi bức xúc của rất nhiều người dân. Kể cả rút cầu cống Quận 7 thường xuyên, vẫn xảy ra sự cố tắc nghẹt. Cơ bản là hệ thống dẫn thoát nước thải cũ không đáp ứng được nhu cầu xả thải sinh hoạt của người dân.

Trừ những khu đô thị mới cao cấp tại Quận 7 có chất lượng cầu cống tốt và đơn vị phụ trách rút cầu cống định kỳ, còn lại đa phần các công trình đều xuống cấp hoặc cầu cống diện tích quá nhỏ không đủ thông thoát. Vào giờ cao điểm, lượng chất thải đổ về liên tục rất dễ làm quá tải, dồn ứ gây tắc nghẽn.

Nếu chỉ là nước thải sinh hoạt đơn thuần thì không thể nào làm cầu cống bị tắc. Thực tế rút cầu Quận 7 cho thấy trong nước thải có lẫn rất nhiều tạp chất, giấy rác, thức ăn thừa và thành phần không có khả năng phân hủy. 

Người dân không có ý thức chặn rác, phân loại rác, để rác lẫn vào nước thải khi làm bếp và vệ sinh rất dễ gây tắc cống rồi phải thuê dịch vụ rút cống Quận 7 tốn kém.

Dịch vụ rút cầu cống định kỳ giảm thiểu nguy cơ tắc cống nghiêm trọng

Chủ động thông tắc cầu cống, rút cầu cống thường xuyên chính là biện pháp đảm bảo vệ sinh môi trường và hoạt động dẫn thoát chất thải được thông suốt. Tùy theo diện tích các hầm chứa chất thải, khả năng lưu thông dòng chảy của cầu cống mà chủ công trình tính toán định kỳ rút cầu cống sao cho phù hợp.

Cứ đến thời hạn rút cầu đã định là các nhà cung cấp dịch vụ sẽ đưa máy móc, trang thiết bị và xe rút cầu chuyên dụng đến hiện trường để triển khai dù có xảy ra tình trạng tắc nghẽn hay không. Định kỳ làm dịch vụ rút cống, rút cầu càng ngắn thì càng giảm thiểu nguy cơ tắc cống.

Rút cầu cống Q7 giá rẻ và đã được cơ giới hóa rất nhiều nên rất có nhiều lợi thế cho khách hàng. Chỉ cần ít phút gọi là đã đến nơi, chưa kể trường hợp đã có hợp đồng rút cầu cống đã thỏa thuận ký kết nên cứ đến định kỳ là tiến hành theo kế hoạch một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Công ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Thanh Bình – rút cầu cống chuyên nghiệp Quận 7

Chắc chắn công tác rút cầu cống Quận 7 không thể làm theo những cách thủ công thông thường. Một mặt, đơn vị thi công cần trang bị đầy đủ máy móc, xe cộ chuyên dụng mặt khác phải có phương án thi công cho những trường hợp khó đưa người và xe cộ, máy móc cỡ lớn đến dò hiện trạng và xử lý.

Lợi ích của việc thuê công ty rút cầu cống chuyên nghiệp

  • Công ty có pháp nhân nên có thể ký hợp đồng dài hạn và xuất hóa đơn
  • Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng phục vụ tốt
  • Thợ rút cầu cống kinh nghiệm, phương án đa dạng
  • Máy móc, trang thiết bị tân tiến, hiệu quả nhất, hỗ trợ đắc lực cho nhân công
  • Chất lượng dịch vụ đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và tiêu chí vệ sinh môi trường chung của thành phố
  • Chi phí dịch vụ hợp lý, báo giá chính xác, không phát sinh phụ phí 
rut cau cong quan 7 tphcm 2
            Dịch vụ thông tắc cầu cống lưu động sử dụng máy soi tự động

 Cần thông rút cầu cống Quận 7, gọi ngay Thanh Bình!

Công ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Thanh Bình là đơn vị đi đầu trong việc cơ giới hóa dịch vụ rút cầu cống Quận 7. Toàn bộ trang thiết bị máy móc đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài đảm bảo hiệu quả tối ưu. Thanh Bình cam kết sẽ mang lại những giải pháp tốt nhất đảm bảo vệ sinh môi trường cầu cống trong nhiều năm chứ không chỉ đơn thuần giải quyết tắc nghẽn tức thời. Hãy gọi ngay 0917.119.111 để được hỗ trợ trực tiếp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *