Rút cầu cống Quận 6 – Nhà sâu ngõ hẹp, hễ gọi là xong!

×

Rút cầu cống Quận 6 TPHCM là dịch vụ chuyên nghiệp của Công ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Thanh Bình có thể triển khai sâu trong ngõ nhỏ, gọi là có ngay!

Rút cầu cống Quận 6 gặp nhiều khó khăn khi đi vào đường nhỏ, ngõ hẹp

Rút hầm cầu, hố ga, cống nghẹt không phải là công việc ai cũng có thể tự làm được. Ngay cả các đơn vị chuyên rút cầu cống Quận 6 cũng gặp không ít khó khăn khi triển khai dịch vụ tại các khu dân cư đông đúc, đường ngõ nhỏ hẹp. Với xe hút hầm cầu có vòi dẫn dài và thiết bị chuyên dụng, rút cầu cống Quận 6 Thanh Bình có thể giải quyết vấn đề thông rút cầu cống cho các khu dân cư, hộ gia đình, cơ quan một cách dễ dàng dù ở bất cứ địa chỉ nào.

rut cau cong quan 6 tphcm 1
  Công nhân rút cầu cống Quận 6 đang bậy nắp hố ga để tiến hành thông rút

Thuê thợ rút cầu cống không chuyên hay công ty dịch vụ chuyên nghiệp?

Quận 6 TPHCM là một trong những quận nội thành có tốc độ đô thị hóa rất cao. Cuộc sống đô thị mang lại nhiều đổi thay cho người dân từ diện mạo đến thói quen sinh hoạt. 100% dân cư đô thị Quận 6 hiện nay đều sử dụng công trình vệ sinh khép kín với hầm vệ sinh tự hoại.

Tiện nghi là thế nhưng nếu mỗi người dân không tự ý thức về thói quen và hành vi bảo vệ môi trường của mình thì sẽ tự đẩy bản thân và gia đình vào những tình huống cực kỳ trớ trêu. Không quan tâm rút cầu cống định kỳ, không sử dụng công trình vệ sinh đúng cách sẽ rất dễ gây tắc nghẽn cần thuê dịch vụ.

Rút cầu cống Quận 6 ở những vị trí thuận lợi thì không sao, nếu nơi thông rút trong đường nhỏ, ngõ hẹp thì thực sự rất khó khăn. Nhiều gia đình muốn nhanh gọn, giá rẻ thuê thợ rút cầu Quận 6 không chuyên nhiều khi không giải quyết được mà thậm chí còn tiền mất tật mang.

Thông cầu nghẹt, nạo vét hố ga, rút cống Quận 6 hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn, từ đơn giản đến hiện đại, từ giải pháp tạm thời đến triệt để vĩnh viễn. Chính vì thế, thuê công ty rút cầu cống chuyên nghiệp hay không tùy thuộc vào quan niệm của người dân. Thiết nghĩ, chi phí không hơn bao nhiêu thì thuê công ty lúc nào cũng tốt hơn nhiều.

rut cau cong quan 6 tphcm 2
     Xe rút cầu cống có vòi dài có thể dẫn hút đến nhiều vị trí không thuận lợi

Tình trạng tắc nghẹt cầu cống và ô nhiễm môi trường nghiêm trọng tại Quận 6

Là đơn vị triển khai dịch vụ rút cầu cống tại Quận 6 TPHCM đã hơn 10 năm nay, Thanh Bình hiểu rất rõ địa thế, địa hình, đặc điểm dân cư và tình trạng vệ sinh môi trường trên địa bàn quận. Cũng như rất nhiều các khu vực khác của thành phố, tình trạng tắc nghẹt cầu cống và ô nhiễm tại Quận 6 cũng hết sức nghiêm trọng.

Đa phần dân cư Quận 6 “mệnh ai nấy dùng”, không có ý thức vệ sinh tốt. Ngay từ các hộ gia đình, hầu như người dân không có khái niệm phân loại rác thải. Nước thải, rác thải phân hủy được, rác thải không phân hủy được, rác thải tái chế đều đổ chung một chỗ và thải hết ra môi trường.

Trong quá trình sử dụng bồn rửa chén, hầm cầu, nhà vệ sinh để sinh hoạt, tẩy rửa, giặt rũ, chế biến thức ăn, các rác thải cứng, khó tiêu theo dòng nước trôi vào đường cống, hầm vệ sinh, dồn ứ chặn dòng nước, gây ra tình trạng tắc nghẹt nghiêm trọng. Có nhiều trường hợp, máy móc hiện đại cũng gặp rất nhiều khó khăn mới thông rút được.

Cầu cống, đường nước chung chính vì sự thiếu ý thức của các hộ gia đình mà bị ảnh hưởng. Một con ngõ nhỏ, đường cống bé tẹo mà hàng trăm hộ gia đình xả rác ra thì bạn thử hình dung ra liệu được mấy hôm thì lại phải rút cầu cống một lần? 

Cách hạn chế tình trạng tắc nghẽn đường ống, cầu cống, hầm vệ sinh gia đình

 • Thuê dịch vụ rút cầu cống định kỳ 1 tháng-3 tháng-6 tháng 1 lần để tránh tắc nghẹt thường xuyên
 • Phân loại rác thải, không xả rác, chất thải khó tiêu qua đường ống dẫn nước gia đình
 • Khi thi công nên đặt đường ống, hầm chứa có diện tích lớn để đảm bảo thông thoát tốt
 • Sử dụng thiết bị vệ sinh chất lượng cao, có bộ lọc loại bỏ cặn bẩn, sỏi đá, tóc, rác vụn
 • Thường xuyên theo dõi, kiểm tra khả năng thông thoát nước thải 
 • Tự thông tắc trong trường hợp nước rút chậm hoặc thấy cầu cống, nhà vệ sinh có vấn đề
 • Phối hợp với các gia đình khác cùng nâng cao ý thức và phân công nhiệm vụ rút cầu cống

Kinh nghiệm lựa chọn công ty rút cầu cống chuyên nghiệp tại Q6  TPHCM

Trong trường hợp các biện pháp thông rút thủ công không phát huy hiệu quả chắc chắn bạn cần đến dịch vụ rút cầu cống chuyên nghiệp. Vậy kinh nghiệm lựa chọn như thế nào vừa tiết kiệm chi phí vừa đạt hiệu quả tối ưu? Rút cầu cống tại Quận 6 TPHCM thì công ty nào là uy tín, chuyên nghiệp nhất? 

rut-cau-cong-quan-6-tphcm-3
                            Một số hình ảnh về dịch vụ rút cầu cống Q6

Kinh nghiệm gọi thợ rút cầu cống

 • Tác phong nhanh nhẹn, uy tín, chuyên nghiệp
 • Có nhiều kinh nghiệm rút cầu cống đô thị
 • Có thiết bị chuyên dùng đảm bảo thi công hiệu quả
 • Chi phí dịch vụ hợp lý, chế độ bảo hành tốt
 • Không đục phá, làm hỏng hiện trạng cấu trúc công trình

Công ty rút cầu cống Q6 uy tín, chuyên nghiệp nhất

Trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ rút cầu cống giá rẻ, chuyên nghiệp, hiệu quả nhất phải kể đến Công ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Thanh Bình. Trên 10 năm kinh nghiệm với công nghệ rút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc vệ sinh, nạo vét hố ga tân tiến nhất đảm bảo không trường hợp nào là không làm được.

Nhất là với các hộ gia đình, cơ quan cần rút cầu cống Quận 6 nằm sâu trong ngõ nhỏ rất khó đưa xe cộ và máy hút lớn vào và khó triển khai thi công thì thuê dịch vụ của Thanh Bình càng là sự lựa chọn đúng đắn. Hãy liên hệ ngay tới tổng đài dịch vụ 0917.119.111 của công ty để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *