Rút cầu cống Huyện Hóc Môn sạch chuẩn công nghệ châu Âu, Nhật Bản

×

Rút cầu cống Huyện Hóc Môn áp dụng quy trình kỹ thuật tiêu chuẩn châu Âu, Nhật Bản với thiết bị hỗ trợ công nghệ cao nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài.

Hiện trạng môi trường tại Hóc Môn và các huyện ngoại thành TPHCM

Do tác động của quá trình đô thị hóa tình hình ô nhiễm môi trường tại Hóc Môn ngày càng trở nên nghiêm trọng. Lượng xe cộ ít hơn khu vực trung tâm thành phố nên ô nhiễm không khí ở mức trung bình nhưng ô nhiễm nguồn nước và tình trạng tắc nghẹt hệ thống dẫn thải do không rút cầu cống Huyện Hóc Môn thường xuyên đang có dấu hiệu phức tạp không kém. Báo cáo của thợ rút cầu cống Huyện Hóc Môn chỉ ra rằng nước thải ứ đọng xả thẳng trực tiếp ra môi trường đã có dấu hiệu thấm vào mạch nước ngầm có nguy cơ truyền mầm bệnh ung thư cho người dân sử dụng. 

rut cau cong huyen Hoc Mon
                     Rút cầu cống Huyện Hóc Môn sử dụng máy rút lò xo

Rút cầu cống thường xuyên giúp giảm mức độ ô nhiễm nguồn nước

Thông thường người dân trong huyện Hóc Môn chỉ tiến hành thông rút cầu cống khi có dấu hiệu tắc nghẽn không thể xả thải được. Có lẽ ít người nhận thức rằng rút cầu cống định kỳ sẽ tránh được hiểm họa tắc cống nghiêm trọng và góp phần giải quyết tình trạng ô nhiễm môi trường nước thải sinh hoạt.

Trong thành phần của nước thải sinh hoạt chứa nhiều hợp chất hóa học lẫn với chất hữu cơ mang rất nhiều mầm bệnh nguy hiểm. Cứ thế, mỗi ngày biết bao nhiêu gia đình cùng xả thải ra một đường cống chung. Các loại rác rưởi không phân loại theo dòng nước sẽ tích tụ trong đường ống, cầu cống và gây ra sự cố.

Nguy hiểm hơn, nước bẩn đã không qua xử lý, công tác rút cống huyện Hóc Môn cũng chưa thể triển khai với tần suất yêu cầu, chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân trong vùng qua đường nước sinh hoạt đã nhiễm khuẩn.

Rút cầu cống định kỳ giúp giảm ô nhiễm nguồn nước như thế nào?

  • Trong quá trình rút cầu cống Huyện Hóc Môn định kỳ sẽ kiểm tra được thực trạng từng khu vực cầu cống trong huyện để có biện pháp cải thiện, khắc phục kịp thời
  • Nước thải tại các khu vực cầu cống, hố ga sẽ được hút sạch và xử lý đảm bảo vệ sinh và giảm thiểu hàm lượng các chất độc hại thấm vào đất và nước ngầm gây ô nhiễm đất và nước nghiêm trọng
  • Rút cầu cống thường xuyên giúp cống rãnh được khơi thông, loại bỏ hết rác thải gây tắc nghẹt, giúp hoạt động xả thải được thuận lợi ngay từ các hộ gia đình
  • Nâng cao chất lượng quản lý vệ sinh môi trường đô thị, tránh được những hành động tự phát của người dân làm ảnh hưởng đến kết cấu công trình 
  • Ngăn rác và nước bẩn bốc mùi hôi thối gây khó chịu cho người đi đường và người dân trong khu vực
rut cau cong huyen Hoc Mon 2
                     Một đoạn cống nghẹt được khơi thông và lắp đặt lại

Rút cầu cống Huyện Hóc Môn phấn đấu học theo các thành phố bạn tại Châu Âu, Nhật Bản

Khác với khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, huyện Hóc Môn và các khu vực ngoại thành còn rất nhiều quỹ đất để quy hoạch chỉnh trang đô thị gắn liền với xây dựng hệ thống xử lý chất thải hợp chuẩn bảo vệ môi trường. Huyện cần thức thời áp dụng ngay các biện pháp cứng rắn và văn minh vì lợi ích chung.

Các bước triển khai tác động làm biến đổi tích cực diện mạo phố phường và môi trường nước hợp chuẩn:

  • Xử lý, phân loại rác thải theo quy trình văn minh, tiên tiến, hiện đại từ cấp độ hộ gia đình
  • Mở rộng, nâng cấp, cải tiến chất lượng công trình cầu cống tại huyện Hóc Môn
  • Phối hợp với các công ty vệ sinh môi trường triển khai rút cầu cống định kỳ trên diện rộng
  • Cơ quan hữu quan và địa phương cắt cử cán bộ trực tiếp theo dõi, kiểm tra, giám sát, đốc thúc quản lý
  • Sử dụng máy móc và xe rút cầu cống hiện đại đảm bảo hút sạch và tiết kiệm nhân công, chi phí

Công ty rút cầu cống chuyên nghiệp, chất lượng cao tại Huyện Hóc Môn

Trong số các công ty rút cầu cống tại Huyện Hóc Môn thì Công ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Thanh Bình là đơn vị có uy tín lớn nhất. Không chỉ đáp ứng nhu cầu thông tắc cống, thông bồn rửa bát, rút hầm cầu tại các gia đình mà Công ty còn đảm trách nhiệm vụ rút cầu nghẹt trên các tuyến dẫn thải chính.

Thanh Bình luôn được ưu tiên lựa chọn bởi rút cầu cống giá rẻ, trang thiết bị hiện đại cho hiệu quả thông tắc cao  và phòng cách phục vụ chuyên nghiệp. Quy trình dịch vụ và tiêu chuẩn kỹ thuật Thanh Bình áp dụng có hướng tư vấn của các chuyên gia nước ngoài tạo nên sự khác biệt.

Quý cơ quan, công ty, khu phố, hộ gia đình có nhu cầu rút cống, thông cầu nghẹt vui lòng tham khảo thông tin dịch vụ và năng lực thi công trên trang chủ http://ruthamcau.info hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài dịch vụ rút cầu cống huyện Hóc Môn của Công ty Vệ Sinh Môi Trường Thanh Bình – 0917.119.111.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *