Rút cầu cống Huyện Củ Chi thường trực 24/24, sẵn sàng phục vụ đến từng hộ dân, làm sạch từng đường ống, thông rút hiệu quả đảm bảo cống rãnh lưu thông tốt.

Cống rãnh tắc nghẽn có thể gây ra thảm họa môi trường đô thị

Rút cầu cống huyện Củ Chi là yêu cầu bắt buộc nhằm giảm thiểu nguy cơ tắc nghẹt và tác hại của nước thải đối với đất mặt và nước ngầm. Nếu lâu ngày cán bộ địa phương và các hộ dân không thống nhất triển khai rút cầu cống huyện Củ Chi kịp thời thì rác thải từ khắp các khu vực sẽ dồn ứ lại một chỗ gây tắc nghẹt nghiêm trọng. Đến khi mưa xuống hoặc lượng nước thải dồn về nhiều, chắc chắn nguy cơ ngập lụt là rất lớn.

rut cau cong huyen Cu Chi 1

                       Máy lò xo chuyên dụng dùng để rút cầu cống nghẹt

Phải làm sao để nước thải sinh hoạt được lưu thông và dẫn thoát tốt?

Có rất nhiều yếu tố chi phối khả năng thoát thải ngoài việc thực hiện rút cầu huyện Củ Chi thường xuyên theo khuyến cáo của các chuyên gia vệ sinh môi trường đô thị. Các biện pháp phòng trừ, khắc phục phải được thực hiện đồng bộ với sự phối hợp chặt chẽ giữa người dân, các bộ ngành chức năng và các công ty tư nhân.

Cấp độ hộ gia đình

Từng gia đình trong địa bàn huyện Củ Chi phải nêu cao ý thức bảo vệ môi trường sinh hoạt. Chủ động phân loại rác thải, nước thải, gạn bỏ tóc, vụn thức ăn thừa, rau cỏ, giấy vệ sinh, rác thải khó tiêu không để cho lẫn vào đường ống dẫn nước gây tắc nghẹt đường ống hoặc làm trôi rác ra đường cống chính.

Nếu có dấu hiệu nước rút chậm hoặc tắc nghẹt cầu cống nhẹ thì chủ động tự thông tắc hoặc gọi dịch vụ rút cầu huyện Củ Chi đến xử lý kịp thời. Tuyệt đói tránh để sự cố nhà mình tác động đến các hộ dân xung quanh. Chỉ cần sơ ý làm trôi một chiếc giẻ rửa bát, rẻ lau vào đường cống là có thể gây lụt cả khu phố.

Cấp độ khu dân cư, cơ quan, tổ chức

Rút cầu cống định kỳ sẽ giữ đường ống cống luôn sạch sẽ, lưu thông tốt, không lưu rác thải bẩn mốc mùi hôi thối. Hợp đồng dài hạn với các công ty rút cầu cống huyện Củ Chi sẽ là phương án lựa chọn tối ưu. Khi đó, trách nhiệm được chia sẻ với công ty vệ sinh môi trường mà chỉ có họ mới có đủ nhân lực và trang thiết bị hiện đại để đảm đương công việc này.

Rút cầu cống giá rẻ hơn và đảm bảo chất lượng tốt hơn nhiều khi hợp tác với các công ty chuyên nghiệp. Các cơ quan đơn vị không nên thuê thợ không chuyên vì họ có thể sẽ tự ý phá dỡ công trình gây thiệt hại nặng về vật chất mà chưa chắc đã đạt hiệu quả tối ưu. 

Ngoài ra, nếu phát hiện hệ thống cầu cống trên địa bàn quản lý không đáp ứng nhu cầu xả thải cần nâng cấp, mở rộng thì cần có ý kiến đề xuất lên các cơ quan cấp trên để được cải thiện. Tất cả những đoạn cầu cống xuống cấp quá độ hoặc quá nhỏ đều nên thi công lại, thậm chí quy hoạch mới hoàn toàn.

rut cau cong huyen Cu Chi 2

                           Thợ rút cầu cống Củ Chi làm việc cả vào buổi tối

Lựa chọn đơn vị rút cầu cống tại huyện Củ Chi

Hiện nay ở huyện Củ Chi có rất nhiều đơn vị nhận rút cầu cống và làm các dịch vụ vệ sinh môi trường đô thị. Kinh nghiệm cho thấy các cá nhân, hộ gia đình, cơ quan, đơn vị nên chọn các nhà cung cấp dịch vụ như sau:

  • Đã có nhiều năm kinh nghiệm rút cầu nghẹt, thông tắc cống, nạo vét hố ga, thông bồn cầu nghẹt
  • Có máy móc, trang thiết bị và xe rút cầu cống chuyên dụng đạt hiệu quả thi công cao
  • Có giải pháp đa dạng, xử lý được trên mọi điều kiện, địa hình ngõ phố
  • Phí dịch vụ rút cầu cống có tính cạnh tranh cao, phù hợp với nhiều đối tượng và nhu cầu khách hàng
  • Công ty có pháp nhân, có thể ký hợp đồng và xuất hóa đơn, đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên

Trên tất cả, Công ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Thanh Bình là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp nhất với hơn 10 năm kinh nghiệm rút cầu cống huyện Củ Chi. Bất kể thời tiết mưa nắng, ngày hay đêm, ngày thường hay ngày lễ, nghỉ công ty đều sẵn sàng điều động nhân sự và máy móc thiết bị đến tận nơi phục vụ nhu cầu người dân huyện Củ Chi, nhất là trường hợp sự cố nghiêm trọng.