Rút cầu cống Huyện Cần Giờ triển khai trên diện rộng giúp cải thiện tốc độ đào thoát nước thải, giảm thiểu hàm lượng cặn bẩn, chất độc thấm vào mạch nước.

Cảnh báo nguy cơ ô nhiễm và tác động sức khỏe nghiêm trọng môi trường nước đô thị tại Huyện Cần Giờ

Tình trạng ô nhiễm nguồn nước mặt đã lan rộng từ khu trung tâm thành phố ra các huyện ngoại thành bao gồm Cần Giờ. Toàn bộ nước thải sinh hoạt đều không qua xử lý mà thoát thẳng ra môi trường. Nếu không rút cầu cống huyện Cần Giờ thường xuyên, nước thải ứ đọng lâu ngày còn thấm sâu vào đất và mạch nước ngầm, reo rắc nguy cơ  truyền mầm bệnh vào cơ thể người qua đường nước sạch ăn uống của người dân. Trong bối cảnh này, vai trò giải cứu người dân khỏi hiểm họa môi trường của các đơn vị rút cầu cống huyện Cần Giờ như Công ty Vệ Sinh Môi Trường Thanh Bình ngày càng trở nên quan trọng.

rut cau cong huyen Can Gio

Nhân viên Công ty Thanh Bình triển khai dịch vụ rút cầu cống tại Huyện Cần Giờ

Trách nhiệm cải thiện môi trường nước đô thị tại huyện Cần giờ

Bảo vệ môi trường là trách nhiệm không của riêng ai. Tốc độ đô thị hóa quá nhanh mang lại rất nhiều tác động xấu đến môi trường và sức khỏe con người. Các nhà máy, xí nghiệp đã xả khói độc vào bầu khí quyển, xả nước thải nhiễm kim loại nặng và chất hóa học ra đất, nước. Xe cộ gây ra khói bụi và tiếng ồn. Chất thải sinh hoạt bốc mùi hôi thối và gây ô nhiễm nguồn nước. Môi trường đô thị nếu không được cải thiện sẽ không còn là môi trường sống tốt cho con người nữa.

 • Trách nhiệm của nhà nước: Có chính sách phát triển kinh tế, công nghiệp cân bằng với các biện pháp bảo vệ môi trường
 • Trách nhiệm của thành phố: Trực tiếp quan tâm sâu sát và quản lý các nguồn lợi môi trường và có quy hoạch phát triển phù hợp
 • Trách nhiệm của huyện Cần Giờ và các địa phương trực thuộc: Chủ động, tích cực thực hiện các giải pháp bảo vệ nguồn nước, môi trường đất, không khí
 • Trách nhiệm của các hộ gia đình: Nâng cao ý thức bảo vệ môi trường sống, xử lý rác thải, chất thải sơ bộ trước khi đẩy ra môi trường bên ngoài
 • Trách nhiệm của từng cá nhân: Bỏ rác đúng nơi quy định

Môi trường nước là nguồn sống quan trọng của người và động vật, thậm chí tham gia trực tiếp vào hoạt động sản xuất, kinh doanh. Cho nên, bảo vệ và cải thiện chất lượng môi trường nước là trách nhiệm của tất cả mọi người, mọi nhà, mọi cơ quan, đơn vị sử dụng.

Biện pháp bảo vệ và cải thiện chất lượng môi trường nước đô thị tại Huyện Cần Giờ

 • Sử dụng nước sạch hợp lý, tiết kiệm, tránh lãng phí
 • Lọc bỏ rác thải, lọc bớt chất độc lẫn trong nước thải sinh hoạt trước khi thải ra môi trường
 • Phối hợp với các đơn vị rút cầu cống huyện Cần Giờ tiến hành rút cầu cống định kỳ
 • Phân loại và xử lý rác thải, không để rác thải lẫn vào dòng nước gây tắc nghẽn nước cống
 • Xây dựng bể chứa nước thải, hệ thống cầu cống đúng kỹ thuật, hợp vệ sinh
 • Tuân thủ hướng dẫn của các cơ quan bảo vệ môi trường TPHCM và huyện Cần Giờ
 • Áp dụng các tiêu chuẩn quản lý chất lượng vệ sinh môi trường nước tại địa phương
rut cau cong huyen Can Gio

                 Xe hút hầm cầu với ống dẫn dài, thông hút hiệu quả từ xa

Vai trò của các công ty vệ sinh môi trường tại huyện Cần Giờ

Trong bối cảnh các chính sách vệ sinh môi trường của nhà nước và thành phố chưa thể đi vào hoạt động thực tiễn một cách hiệu quả thiết thực nhất thì vai trò của các đơn vị rút cầu nghẹt, thông tắc cống, hút hầm cầu, nạo vét hố ga tại địa phương lại trở nên quan trọng hơn hết góp phần tích cực bảo vệ môi trường nước.

Đơn cử như Công ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Thanh Bình tại huyện Cần Giờ. Đây là đơn vị đã thực hiện sứ mệnh bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe cộng đồng dân cư huyện Cần Giờ hơn 10 năm nay. Rút cầu cống giá rẻ, rút cầu cống công nghệ cao, rút cầu cống chuyên nghiệp là những ưu thế dịch vụ mà Công ty thiết lập thực hiện và thành công.

Từ những dự án thông hút chất thải, nạo vét kênh mương quy mô lớn trên địa bàn huyện cho đến dịch vụ thông tắc cống, rút cầu huyện Cần Giờ tại nhà, cơ quan Công ty đều có những giải pháp tối ưu và hiệu quả rõ rệt.

Ngoài các máy rút cầu cống, máy nội soi hiện trạng cầu cống hiện đại thì xe hút bể phốt, xe chở chất thải từ 1-6 tấn của Công ty Thanh Bình nhập khẩu từ nước ngoài đã có đóng góp không nhỏ giúp giải quyết hầu hết các trường hợp sự cố và thảm họa môi trường trong huyện mà trong đó dịch vụ rút cầu cống huyện Cần Giờ là nổi bật và có đóng góp nhiều nhất.