Rút cầu cống Huyện Bình Chánh triển khai dịch vụ tận nơi trong vòng 30′

×

Rút cầu cống Huyện Bình Chánh và các huyện ngoại thành TPHCM nhanh chóng, sạch sẽ, triệt để giải quyết tình trạng cầu cống tắc nghẹt do rác thải ứ tụ lâu ngày.

Rút cầu cống huyện Bình Chánh gọi đơn vị nào nhanh nhất?

Là huyện ngoại thành TPHCM với mức độ xả thải trung bình, ít khi gặp phải trường hợp tắc nghẹt quá nghiêm trọng như trung tâm thành phố nhưng mỗi khi cần đến dịch vụ rút cầu cống huyện Bình Chánh yêu cầu đơn vị tiếp nhận phải triển khai thật nhanh. Xét riêng tiêu chí này có lẽ thợ rút cầu cống huyện Bình Chánh của Công ty Thanh Bình là phản ứng nhanh nhất với chất lượng dịch vụ và giá thành tốt nhất.

rut cau cong huyen Binh Chanh 1
            Thợ hút cầu cống đang ròng vòi dẫn từ máy rút vào miệng cống

Tại sao đội thợ rút cầu cống Thanh Bình lại có thể triển khai dịch vụ nhanh đến vậy?

 • Thứ nhất, tác phong khẩn trương, phản ứng nhạy bén và khả năng ứng biến nhanh chóng đã “nằm trong máu” của những người thợ rút cầu huyện Bình Chánh của Công ty Thanh Bình.
 • Thứ hai, Thanh Bình luôn nhận thức được thời gian đối với khách hàng là quý báu đến nhường nào, nhất là trong trường hợp khẩn cấp tổn hại đến sức khỏe và vật chất của khách hàng khi có sự cố môi trường.
 • Thứ ba, triển khai dịch vụ càng nhanh thì sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí được cho cả hai bên và tăng sức cạnh tranh của Thanh Bình đối với các đơn vị rút cầu cống huyện Bình Chánh khác.
 • Thứ tư, xe hút hầm cầu, dụng cụ thông tắc cống và các vật tư phục vụ công tác rút cống huyện Bình Chánh đã được sắp sẵn từ trước và chờ lệnh tại bãi đỗ phương tiện của công ty, hễ có hiệu lệnh là xuất phát ngay
 • Thứ năm, tác phong nhanh chóng thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, chăm sóc khách hàng tận tình của công nhân kỹ thuật và thợ rút cầu cống của Công ty Thanh Bình.
rut cau cong huyen Binh Chanh 2
          Xe rút hầm cầu đậu trước cửa nhà một hộ dân huyện Bình Chánh 

Thợ rút cầu cống huyện Bình Chánh có thể giải quyết được những hạng mục công việc nào?

Với trên 10 năm kinh nghiệm làm công tác vệ sinh môi trường, rút cầu cống tại TPHCM nói chung và huyện Bình Chánh nói riêng, Công ty Thanh Bình luôn làm hài lòng khách hàng với khả năng thực hiện tốt các nhiệm vụ:

 • Rút cầu nghẹt, rút hầm cầu, rút hầm vệ sinh
 • Hút bể phốt, hút bùn vi sinh, hút chất thải công nghiệp, hút dầu mỡ
 • Nạo vét hố ga, nạo vét cống rãnh, nạo vét kênh mương
 • Thông tắc cống, thông cầu nghẹt, thông bồn vệ sinh, thông bồn rửa chén
 • Khử mùi hôi, vệ sinh công nghiệp, vệ sinh gia đình
 • Đào hầm cầu, lắp thiết bị vệ sinh, lắp đặt đường ống, cầu cống
 • Bảo trì hệ thống cấp thoát nước dài hạn
 • Các dịch vụ vệ sinh môi trường khác

Ở hạng mục công việc nào từ cấp độ gia đình đến công nghiệp Thanh Bình đều có thể đáp ứng được tốt nhờ trang bị tân tiến và nắm bắt tất cả các yêu cầu kỹ thuật chủ chốt.

Rút cầu cống thường xuyên bảo vệ môi trường đất và nước bề mặt tại huyện Bình Chánh

Có lẽ nhiều cư dân huyện Bình Chánh chưa biết rằng nước thải sinh hoạt ứ đọng trong cầu cống lâu ngày sẽ phát sinh mầm bệnh nguy hiểm hoặc thấm sâu xuống đất rồi nhiễm vào mạch nước ngầm, gián tiếp gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Những ổ rác thải tập trung trong lòng cống chính là môi trường lý tưởng cho chuột cống, gián, ruồi, muỗi sinh sôi phát triển.

Để triệt tiêu mầm bệnh sản sinh trong nước cống, khơi thông đường thoát thải nước sinh hoạt và giảm thiểu mức độ ô nhiễm đất và nguồn nước do rác thải sinh hoạt gây ra, biện pháp tốt nhất là triển khai rút cầu cống định kỳ 1 tháng/lần, 3 tháng/lần, 6 tháng/lần. Ký hợp đồng định kỳ chính là cách thuê dịch vụ rút cầu cống giá rẻ mà chất lượng, tránh được những sự cố bất thường hoặc những trường hợp tắc nghẹt cầu cống nặng.

Hãy lưu số điện thoại đường dây nóng trung tâm dịch vụ rút cầu cống huyện Bình Chánh của Công ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Thanh Bình – 0917.119.111. Chắc chắn có khi nào bạn gặp phải tình huống trớ trêu không thể tháo gỡ nằm trong phạm vi dịch vụ hỗ trợ của công ty, Thanh Bình sẽ nhanh chóng giải cứu kịp thời. Chi tiết dịch vụ xin vui lòng tham khảo tại htttp://ruthamcau.info.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *