Thông cống nghẹt, rút hầm cầu là việc làm giúp cho hệ thống xử lý nước thải được vận hành một cách thuận tiện, không gây tắc nghẽn hay ứ đọng, giải quyết được vấn đề ô nhiễm môi trường đặc biệt là môi trường nước. Công ty Môi trường xanh Thanh Bình với hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại sẽ xử lý vấn đề này một cách nhanh nhất.

Rút hầm cầu, thông cống nghẹt Môi trường xanh Thanh Bình – dịch vụ tiện ích cho mọi nhà

  • Đôi nét về công ty Môi trường xanh Thanh Bình

Công ty Môi trường xanh Thanh Bình là một trong các đơn vị đi đầu trong dịch vụ thông cống nghẹt, rút hầm cầu tại Việt Nam. Với một đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ tại công ty.

cong-ty-moi-truong-xanh-thanh-binh-02

Công ty Thanh Bình là công ty có bề dày kinh nghiệm trong thông tắc cống nghẹt

Với tinh thần sẵn sàng để giải đáp thắc mắc, xử lý vấn đề nhanh chóng cùng giá cả hợp lý phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi gia đình. Môi trường xanh Thanh Bình luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu thông cống nghẹt.

  • Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Môi trường xanh Thanh Bình

Công ty hoạt động theo một dây chuyền khép kín nên khách hàng khi cần sự trợ giúp chỉ cần gọi điện đến công ty. Nhân viên của công ty sẽ nhanh chóng đến tận nơi, xem xét tình hình và tư vấn cho khách hàng hướng giải quyết nhanh nhất và hiệu quả.

cong-ty-moi-truong-xanh-thanh-binh-04

Cống nghẹt, tắc gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày, mùi hôi khó chịu

Công ty luôn có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, trang bị máy móc công nghệ hiện đại giúp cho việc thông cống nghẹt được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhất. Tại Thanh Bình có nhiều xe chuyên dụng dùng cho rút hầm cầu như: xe 2 khối, 3 khối, 4 khối và 6 khối phù hợp theo từng trường hợp.

Với mục tiêu trong tương lai trở thành công ty cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt hàng đầu tại Việt Nam. Môi trường xanh Thanh Bình đang từng bước để nâng cao chất lượng dịch vụ, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đưa những thiết bị hiện đại áp dụng vào công việc rút hầm cầu, thông cống nghẹt.

  • Công ty Môi trường xanh Thanh Bình đang cung cấp những dịch vụ như

Hiện nay, Môi trường xanh Thanh Bình đang cung cấp các dịch vụ rút hầm cầu, hút dầu mỡ công nghiệp, chất thải …

cong-ty-moi-truong-xanh-thanh-binh-01

Những dịch vụ của công ty đều có giá thành khá phù hợp và đem lại sự hiệu quả cao nhất

Công ty chuyên thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, sàn nước, chậu rửa chén bị nghẹt bằng những phương tiện máy móc hiện đại, tiên tiến nhất.

Dịch vụ nạo vét hố ga, xây sửa hố ga, hầm cầu, lắp đặt đường ống thoát nước …

Dịch vụ lắp đặt các hệ thống ngăn mùi, xử lý vấn đề mùi hôi của nhà vệ sinh một cách triệt để nhất.

  • Điểm mạnh của công ty Môi trường xanh Thanh Bình

Bình thường, khi chúng ta gặp phải những vấn đề tắc nghẽn bồn cầu thì mọi người đều tự xử lý. Những cách thông bồn cầu tại nhà hay được mọi người áp dụng như dùng pít tông, đá lạnh, băng dính, móc quần áo … nhưng thường ít hiệu quả và đôi lúc gây nên hậu quả nghiêm trọng hơn khiến chúng ta mất nhiều công sức để xử lý.

Công ty Môi trường xanh Thanh Bình với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thông bồn cầu, cống nghẹt với máy móc hiện đại cùng sự hỗ trợ của nhân viên bài bản, kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng xử lý vấn đề một cách nhanh chóng và triệt để nhất so với những biện pháp và dịch vụ thông thường.

  • Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng

Từ khi thành lập đến nay công ty đã cung cấp những dịch vụ rút hầm cầu cho hàng trăm hộ gia đình, trường học, khách sạn, cơ quan và khu công nghiệp.

Công ty cũng nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ khách hàng. Nhiều người sử dụng dịch vụ khi gặp những sự cố tắc hầm cầu lần sau cũng tin tưởng tiếp tục sử dụng dịch vụ của công ty.

Môi trường xanh Thanh Bình luôn lấy chất lượng dịch vụ và phản hồi từ khách hàng làm mục tiêu phấn đấu.

cong-ty-moi-truong-xanh-thanh-binh-03

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công nghệ máy móc hiện đại giúp giải quyết nhanh chóng

Các bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về công ty Môi Trường Xanh Thanh Bình tại Website: http://ruthamcau.info/ hoặc liên hệ trực tiếp qua  Hotline: 0917 119 111 để được tư vấn miễn phí.

Đừng đợi đến khi bồn cầu, đường ống nhà bạn thật sự tắc nghẽn gây hậu quả nghiêm trọng về sức khỏe, ô nhiễm thì mới tìm cách giải quyết. Hãy ngăn chặn điều này ngay bằng cách gọi đến công ty Môi trường xanh Thanh Bình khi nhận thấy có dấu hiệu bất thường. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.